new icn messageflickr-free-ic3d pan white
Sự chán chường của một thiếu nữ đang thời kì phơi phới tuổi xuân nhưng lại bị ngăn cản không thương tiếc bởi sự nghiệp học tập. | by Chiêu Lạc Hi.
Back to photostream

Sự chán chường của một thiếu nữ đang thời kì phơi phới tuổi xuân nhưng lại bị ngăn cản không thương tiếc bởi sự nghiệp học tập.

Desigh hình nó cũng thể hiện cái sự chán chường đó rồi nha. Khỏi phải hỏi ?

 

Có ai chịu được không 31 độ C, ngồi dưới mái tôn hút nhiệt lại phải làm toán hình, cái môn mình ngu nhất. Mèn lắc ơi :-o. Đã vậy nha, hàng xóm nó đếch biết mình đang trong tình trạng khủng hoảng cả tâm trạng lẫn tiền tệ mà chúng nó mở nhạc sếnnn ??? Liên khúc Con nhà nghèo luôn đấy, cứ như đấm vào mặt mình. Mà nhà mình đâu phải có mỗi chúng nó là hàng xóm, 3 nhà cơ mà, mỗi nhà một gout nhạc khác nhau, nhà thì nhạc kinh, nhà thì nhạc sàn, có nhà lại chơi luôn nhạc sống - tức là karaoke đấy T.T . Ôi đúng là muốn giết người mà, xin lỗi hong phải mềnh giết chúng nó mà chúng nó giết mềnh thì đúng hơn :-o :-o . Bố khỉ? Điên chưa chưa chưa chưa ~. Còn đã vậy nha, lũ nhóc con lại còn léo nha léo nhéo bên tai, mà có phải em mềnh đâu cơ chứ? Hàng xóm thôi mà, sao mà bá đạo quá vậy? Bắt mình dẫn đi lung ta lung tung, chơi đồ hàng với chúng. Bớt đùa đê mấy cưng T.T, chị 15tuổi dòi, chị đang trong thời kì quan trọng nhất của hs lớp 9 đấy, chị phải thi lớp 10 đấy :((((((((, tha cho coan đi các âm binh các đảng ạ !!!! Khộ ghia ó T.T

 

p.s : đang cực hối hận vì đăng kí NVT-skul mà hầu như lớp mình toàn LQĐ với cả LTT :| . Dù mềnh không có ham đu cao nhưng cảm thấy nhục sao ế T.T hiuhi.

 

Tụng kinh xong rồi, cảm thấy thoải mái phần nào T.T

505 views
4 faves
0 comments
Taken on May 23, 2012