new icn messageflickr-free-ic3d pan white
End~♡ | by Gấurô ®
Back to photostream

End~♡

Quá khứ rồi, xin cho tôi quên!

   

A à, hết thật rồi đúng k? Nhớ ngày nào... A còn đó. Bây giờ A xa rồi. Đúng! Nó chĩ là c.s cũa riêng E. E mơ xa. E bay theo gió trên cánh đồng. E ngu ngốc, chĩ nhìn vào cái mơ hồ phãi k A? Và khi E. Khi E nhận ra... Thì đã là ÃO hết rồi. E nhớ A nhìu lắm. Nhớ những ngày có A. Nhớ cái khõanh khắc đó. Và tất cã E biết là E y A rất rất... nhìu. Ừ! Đúng rồi. Chã gì là thật cã. Tất cã chĩ tại E hay tin. E đã từng tin chuyện cỗ tích là có thật. Nhưng... Chuyện mình đi về đâu?

 

E k tin vào con người E A à. A đã từng nói. Phãi nói ra thì người ta mới biết chứ! Vậy mà E vẫn im lặng. Vì E chờ. Sự im lặng có thễ là 1 khỡi đầu tốt hơn A ha... Nhưng E sai rồi. Điều quan trọng là : NÓ CHĨ LÀ C.S CŨA RIÊNG E. Khi A nhìn, lúc đó là lúc E cần.

 

E Xin Lỗi. Chĩ biết nói vậy thôi. Và mong A hĩu. E đã quyết định dừng lại. Vì E chưa kịp cho chuyện A và E khỡi đầu. Nó chưa khỡi đầu nhưng kết thúc rồi đó. E mệt mõi vì con người E. E như 1 thứ thừa cũa xã hội. Chã ai quan tâm E cã. Khi E cố thay đỗi là lúc mọi người rời xa E. Vì E TỒI trong mắt mọi người. E là kẻ vô hình. Ai cũng lợi dụng E.

 

QCYTĐ - 5m: KẾT THÚC

     

I Wish♥

mp3.zing.vn/mp3/nghe-bai-hat/Tieng-Duong-Cam-Trong-Dem-Ma...

  

p/s: Các bạn đừng nghĩ sâu sa về cái tên TĐ nhé! Sao mấy bạn khoái dòm ngó thế. TĐ chã phãi là cái thứ tró mà mấy bạn nghĩ đâu. Mình thèm quá :">. Lũ ngu xuẫn Bớt ý nghĩ XÀM đi :))))) Mấy bạn nghĩ mình thèm đi thích thằng BÊĐÊ đó lắm hã? Nó chĩ xứng đáng dành cho mấy thứ như các bạn thôi. Rất tỡm. K hề nhé. Chĩ có lũ mấy bạn mới xứng với 1 thằng 2 phai ❌x Ôi! Đau bụng thật =))))))) Có đẹp đó nhưng rất tiếc nó là 1 thằng BÊ.

 

Có Bonus♥

4,889 views
13 faves
127 comments
Taken on January 2, 2010