new icn messageflickr-free-ic3d pan white
Alibaba Việt Nam | by quynamseo
Back to photostream

Alibaba Việt Nam

Alibaba là gì? Tìm hiểu về Alibaba China

Alibaba.com là một trong những trang thương mại điện tử nổi tiếng của tập đoàn Aibaba. Được thành lập từ 1999, Alibaba Group đã phát triển vượt bậc, trở thành đối thủ của Amazon và Ebay. Alibaba.com là địa chỉ đầu tiên cần nhắc đến khi nói về Alibaba Group.

Alibaba China ở địa chỉ quynam.net/www.alibaba.com là trang web mua sắm trực tuyến khổng lồ, giúp người tiêu dùng có thể mua sắm quanh năm. Alibaba China thành công nhờ mô hình B2B (kết nối doanh nghiệp với doanh nghiệp). Các chủ shop khi đăng ký gian hàng trên Alibaba có thể chào hàng, quảng cáo sản phẩm để bán hàng. Theo thống kê gần nhất, hiện nay, Alibaba đã kết nối hơn 79 triệu doanh nghiệp trên 240 quốc gia và vùng lãnh thổ. Alibaba chính là một trong những trang thương mại điện tử hàng đầu ở Trung Quốc được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng, yêu thích.

Alibaba cung cấp miễn phí các công cụ hỗ trợ cho người dùng. Các nhà cung cấp tại Alibaba luôn được chọn lọc kỹ càng, có điều kiện để duy trì hoạt động. Đồng thời, các thông tin của nhà cung cấp, sự đánh giá của khách, đánh giá shop hay đánh giá sản phẩm đều được hỗ trợ. Do đó, khi mua hàng tại Alibaba, quý khách có thể yên tâm về nguồn gốc hàng hóa.

Alibaba.com là sàn thương mại quốc tế, dành cho các nhà bán hàng Trung Quốc bán sản phẩm ra quốc tế, khắp các nước, khắp châu lục. Đặc biệt, Alibaba.com kết nối toàn cầu, tạo thuận lợi để mọi người bán hàng đều có thể đăng ký, đặt gian hàng trên Alibaba.

Tại sao nên mua hàng trên Alibaba China?

Lợi thế về giá thành sản phẩm, mẫu mã đa dạng, kiểu dáng bắt mắt chính là những yếu tố cần thiết mà người mua hàng tìm hiểu khi có ý định nhập nguồn hàng Trung Quốc về bán buôn. Alibaba đạt yêu cầu ở những tiêu chí khắt khe về giá cũng như chất lượng sản phẩm.

Alibaba tạo điều kiện thuận lợi để các gian hàng được đăng ký nhanh chóng với thủ tục đơn giản. Nhờ vậy, kho hàng hóa của Alibaba China rất phong phú, đa dạng ngành hàng, kiểu dáng, mẫu mã, đặc biệt giá thành rất rẻ do được bán từ chính nhà cung cấp. Đây chính là kho hàng hóa lý tưởng và có giá rất rẻ cho những ai đang có ý định kinh doanh hàng Trung Quốc.

Nếu như việc mua hàng trên Taobao và các trang khác bị hạn chế về ngôn ngữ sử dụng tiếng Trung thì Alibaba dành cho khách quốc tế, do đó trang hỗ trợ nhiều ngôn ngữ. Phổ biến nhất là tiếng Anh. Quý khách mua hàng nếu thông thạo tiếng Anh là một lợi thế hoặc có thể sử dụng công cụ dịch để dịch sang tiếng Việt, cho ra trang Alibaba tiếng Việt.

114 views
0 faves
0 comments
Uploaded on May 21, 2018