new icn messageflickr-free-ic3d pan white
Hơnuy <3 | by - H â n H e o -
Back to photostream

Hơnuy <3

Biết ai hông?

Hơnuy của tui đó. Tui yêu người này còn hơn yêu tui nữa :">

ILU haha :))

___________________________________________________________

Một người bạn chơi với bạn khi bạn giàu có, họ sẽ bỏ bạn khi bạn k còn tiền trong tay, k mang lại lợi nhuận cho họ.

 

Một người bạn đến với bạn vì mục đích thăng tiến, họ sẽ ra đi khi thấy bạn k còn giúp ích đc cho sự nghiệp của họ.

 

Một người yêu đến với bạn khi bạn trẻ trung, có nhan sắc, họ sẽ đi khi thấy bạn già nua, xấu xí, k còn xinh đẹp...

 

Một người yêu đến với bạn vì tình dục, họ sẽ đi khi đã "no xôi chán chè", khi bạn k còn gì để khám phá, k còn đáp ứng nổi nhu cầu cho họ.

 

Nhưng nếu tình bạn, tình yêu chân chính, họ sẽ không làm như vậy.

 

Người bạn tri kỷ và người yêu đích thực sẽ k bỏ bạn khi nghèo khó, k xa lánh bạn khi bạn già đi, k chán bạn dù đã đc thỏa mãn vì tình dục. Họ sẽ chỉ rời xa khi k còn yêu bạn, khi t.cảm của 2 người k đủ lớn để cùng nhau đi hết cả cuộc đời.!

 

Người yêu bạn thật lòng sẽ k cáu gắt, chê bai khi thấy bạn trót mặc 1 chiếc áo k đẹp, trót bị hiệu làm đầu cắt hỏng mái tóc đang dài.

 

Người yêu bạn thật lòng sẽ k đưa ra hàng tỷ lý do để hoãn cưới bởi đơn giản, tình yêu thật lòng là phải xác định khi đến với nhau.

 

Người yêu bạn thật lòng sẽ k lúc nào cũng tỏ ra hơn bạn, k lên mặt "dạy dỗ" bạn bởi đơn giản, tình yêu là sự hòa hợp với nhau.

 

Người yêu bạn thật lòng sẽ k kiêu ngạo, hiếu thắng với bạn, bởi đơn giản, tình yêu thật sự là k còn cái Tôi, mà chỉ là cái Ta chung.

 

Người yêu bạn thật lòng sẽ sẵn sàng xin lỗi bạn khi họ sai, sẽ k lý luận bằng mọi giá để giành phần thắng với bạn, bởi đơn giản, tình yêu thật sự là cùng giúp nhau để tiến bộ chứ không phải "dìm" nhau cho một người nổi lên.

 

Người yêu bạn thật lòng sẽ k bỏ đi khi bạn khóc, sẽ lau nước mắt cho bạn bởi đơn giản, tình yêu là sự chia sẻ và cảm thông khi một người bị tổn thương.

 

Người yêu bạn thật lòng sẽ k chỉ nhiệt tình khi gần gũi, mà sẽ hỏi han bạn thật nhiều những khi k gặp mặt bởi đơn giản, tình yêu thật lòng là sự quan tâm, là nỗi nhớ khi xa nhau.

 

Người yêu bạn thật lòng sẽ k im lặng khi bạn nhắn tin nghiêm túc, k cười cợt khi bạn nói chuyện quan trọng, bởi đơn giản, tình yêu thật lòng là phải hiểu và chia sẻ với nhau một cách chân thành nhất.

 

Người yêu bạn thật lòng sẽ k tiếc nuối những cô gái khác khi đã có bạn, bởi đơn giản khi yêu nhau thì người yêu đã là cả thế giới.

 

Người yêu bạn thật lòng khi sẽ k vượt lên đi trước khi hai người sánh đôi, sẽ k ngại nắm tay bạn ở đám đông, sẽ k giấu ảnh bạn trên facebook, sẽ k sợ công khai bạn với bạn bè, người thân về mối quan hệ của hai người, bởi đơn giản, tình yêu thật lòng là muốn cho cả thế giới biết chúng tôi thuộc về nhau.

 

Người yêu bạn thật lòng sẽ k vội xóa hết những tin nhắn, những email sau một lần giận dỗi, bởi đơn giản, những kỷ niệm trong kí ức thì chẳng đời nào xóa nổi.

 

Người yêu bạn thật lòng sẽ k giấu diếm bạn đi hẹn hò với người khác, k vội vã đi tìm một người mới khi hai người vừa chia tay, bởi đơn giản, nếu yêu thật lòng thì họ sẽ k để mất nhau khi vẫn còn yêu.

 

Vì thế, bạn có thể k biết được lý do vì sao họ yêu bạn, nhưng qua cách họ ra đi, bạn sẽ hiểu họ đến với bạn vì điều gì...

 

Hãy nhớ, k có ai trên thế gian này xứng đáng khiến cho bạn phải khóc bởi người xứng đáng thì sẽ luôn làm cho bạn mỉm cười.

 

Đừng bao giờ trách một người đã tệ bạc với bạn bởi ít nhất họ cũng giúp bạn có được một bài học đắt giá trong cuộc sống, và hơn hết là giúp bạn nhìn rõ con người thật của họ. ♥

 

Real Love ♥ ~ Justatee ft Kim

5,810 views
22 faves
66 comments
Taken on June 9, 2010