KNYT_XTCE_KHANH_THANH_2016
24/7/2016

Trong không khí vui tươi, phấn khởi, hân hoan của buổi lễ khánh thành điểm trường mầm non Bản Buốt – Chiềng Kheo – Mai Sơn – Sơn La, Công trình đầu tiên trong dự án xây trường cho em của Hành Trình - Kết Nối Yêu Thương. Chúng tôi xin gởi đến tất cả các thành viên Hành Trình - Kết Nối Yêu Thương, các công ty, tổ chức, các nhà hảo tâm lời chúc sức khỏe và cảm ơn chân thành!

Từ khi phát động DAXTCE đến nay, HTKNYT đã liên tục nhận được sự hưởng ứng, ủng hộ và sự đồng hành nhiệt tình của các đơn vị, tổ chức, cá nhân cả trong và ngoài nước, tiêu biểu là:
- Quỹ tình thương - Cộng đồng người Việt Hildesheim
- Trường TH, THCS, THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm
- Công ty CP Đầu tư Phát triển Giáo dục 123
- Công Ty TNHH Chế Biến Thực Phẩm Thương Mại Ngọc Hà
- Công ty Minix Việt Nam
- Công ty tổ chức sự kiện Khánh Bằng
- Công ty TNHH Mỹ phẩm 3A Việt Nam
- Công ty LHT Tech Việt Nam
- Công ty Cổ Phần Vận Tải Thương Mại và Đầu Tư Nam Hải
- Công ty TNHH Minh Ly
- Diễn đàn công nghệ HD Việt nam
- Anh Khúc Tuấn Anh, anh Phùng Nho, chị Nguyễn Thị Ngọc, anh Trương Quốc Huỳnh, chị Lê Hồng Hà, chị Nguyễn Hải Yến... (Chi tiết vui lòng click: ketnoiyeuthuong.org/cap-nhat-tiep-nhan-ung-ho.html hoặc goo.gl/8JtLT0)

Cùng sự kết nối, đồng hành từ cô giáo Trần Hải Yến, cô Nguyễn Quỳnh Oanh, sự nhiệt tình hợp tác, hỗ trợ đắc lực từ hiệu trưởng trường mầm non Chiềng Kheo – cô giáo Đậu Thị Thơm, sự giúp đỡ từ phía UBND, PGD huyện Mai Sơn, UBND xã Chiềng Kheo cùng nhân dân toàn bản.

Tất cả nhừng tình cảm, tình yêu thương, tinh thần hợp tác và công sức của các đơn vị, cá nhân tài trợ, các tình nguyện viên và dân bản đã tạo nên sự kết nối bền chặt và kiến tạo nên 1 điểm trường mầm non tươi sáng tại Bản Buốt với 2 phòng học tổng diện tích hữu dụng 110m2, 240m2 sân chơi, 100m đường đi đi. Tổng giá trị công trình dự toán khoảng 300 triệu đồng (Khánh thành và bàn giao công trình ngày 24/07/2016).

Từ năm học này các em nhỏ thân yêu đã được học trong những lớp học kiên cố, khang trang, có sân chơi sạch sẽ, có đường lên điểm trường bớt gập gềnh hơn, các con có điều kiện được học bán trú.

Chúng tôi mong các con luôn khỏe mạnh và chăm ngoan, chăm chỉ đến trường và biết giữ gìn khung cảnh trường lớp sạch đẹp. Mong bà con dân bản hãy quan tâm và chăm lo đến việc học tập của các con nhiều hơn.

Với rất nhiều sự nỗ lực của HTKNYT, chúng tôi biết vẫn chưa đủ để giải quyết hết khó khăn về cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ dạy và học, nhưng chúng tôi tin: với sự phấn đấu không ngừng của trường mầm non, sự tận tâm và nhiệt huyết của các thầy cô, sự chăm ngoan của các em học sinh, chất lượng giáo dục mầm non tại Bản Buốt nói riêng và xã Chiềng Kheo nói chung sẽ ngày càng phát triển vững mạnh.

Chúng tôi hi vọng công trình này là một món quà thực sự ý nghĩa với học sinh và đồng bào nơi đây, là nguồn động viên khích lệ lớn đối với tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh ở điểm trường. Mong rằng công trình sẽ được gìn giữ và sử dụng thật hiệu quả. Chúng tôi mong các cấp chính quyền, các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh học sinh hãy tạo mọi điều kiện tốt nhất để học sinh được học tập, vui chơi, phát huy hết tính tích cực chủ động và sáng tạo của mình trong mỗi giờ học, các em sẽ cảm nhận được"Mỗi ngày đến trường là một ngày vui". Đồng thời cũng nhắc nhở các em học sinh phải luôn luôn chăm ngoan để xứng đáng là những cháu ngoan Bác Hồ.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả các đơn vị cùng đồng hành, các nhà tài trợ, các cá nhân ủng hộ và các tình nguyện viên luôn tràn đầy nhiệt huyết với lí tưởng sống cao đẹp. Cuối cùng xin được gửi lời cảm ơn tới tất cả tập thể các tổ chức và cá nhân trực tiếp tham gia tiền trạm, xây dựng điểm trường.

Sức khỏe và Hạnh phúc sẽ đến với cộng đồng của chúng ta!
411 photos · 56 views
1 3 4 5