new icn messageflickr-free-ic3d pan white
broken | by Red umbrella.....☂
Back to photostream

broken

mọi thứ ko giống như những gì mình đã nghĩ và kỳ vọng, nếu như ko muốn nói là hoàn toàn trật đường ray. Cái cảm giác tuyệt vọng này thật sự ko biết phải diễn tả thế nào.

 

Nhiều khi cảm giác như mình toàn toàn tách biệt với xã hội. Không ai hiểu mình, ko ai lắng nghe mình, ko ai quan tâm mình. Ngược lại, mình chả hiểu ai, mình chả muốn lắng nghe ai, mình càng ko quan tâm một ai khác, kiểu, chỉ cần vứt mình ra một ốc đảo cộng, sống một mình với cái máy tính đầy ắp truyện hoặc game, ko hề có con người để tiếp xúc thì mình vẫn sống được, thậm chí có khi còn vui hơn bây giờ ấy.

Tuần trước rủ Quỳnh Trang ra Mucas ngồi. Cả buổi cũng chả nói gì nhiều, mà cũng chả có gì để nói. Cuối cùng 1 đứa thì ngồi làm bài tập trong quyển IELTS nào đó, 1 đứa ngồi học quản trị học, 2 đứa ngồi như thế từ chiều đến tối. Thật sự thì rất là cảm ơn QT, vì lúc đó trong một đống người mình quen, chỉ có mỗi cô ấy là lo ko biết mình có định tự tử thật hay ko, haha.

Dạo này đi trên đường nhiều khi chỉ muốn lao xe vào ô tô thật, nhưng mà được cái ngay sau đó quán triệt có chết cũng phải chết toàn thây chứ ko thể đầu 1 nơi chân tay một nơi được :))

1,922 views
9 faves
0 comments
Taken on September 14, 2012