new icn messageflickr-free-ic3d pan white

“Ngay từ đầu, ta đã biết nàng là người cứu ta… con thỏ đó, lần đầu tiên ta nhìn thấy, liếc mắt 1 cái đã biết đó là nàng, nhưng mà, ta chỉ xem như không biết… Bởi vì ta biết gặp lại nhau chính là giết chóc, mà ta thì không xuống tay được. Mặc dù nàng lừa gạt ta, giết ta, mặc dù mỗi thời mỗi khắc ta đều nhắc nhở bản thân phải hận nàng, phải tự tay giết chết nàng, thế nhưng chỉ cần đối diện với nàng, cho dù phòng ngự hay tính toán tốt đến thế nào đi nữa cũng đều thất bại, không thể nhấc nổi tay. Ta không những không hạ thủ, mà còn thường âm thầm chờ mong được gặp nàng, như kẻ bị trúng độc, ngay cả bản thân ta cũng xem thường chính mình…

 

“Đêm đó, ta không hề say… ta chỉ xem mình như kẻ say, ôm nàng, ôm chặt lấy nàng, cũng chỉ có nàng khiến ta say thực sự. Ta thầm thỏa mãn, duy nguyện thiên hoang địa lão. Như thể bất cứ ân oán gì cũng đều là mây khói chớp mắt bay qa, trong đầu nghĩ như vậy làm ta hoảng hốt, thống hận bản thân mình, hận mình chỉ vì nàng mà mềm lòng đến cả tính mạng lẫn tôn nghiêm đều vứt bỏ.

 

“Ta cố ý gọi tên Tuệ Hòa, chỉ vì muốn nhắc nhở bản thân không được để cho nàng mê hoặc. Thế nhưng, khi nhìn thấy vẻ cô đơn suy sụp của nàng, thấy nàng rời đi bước chân vô định, lòng ta đau lắm, ngay cả thở mà cũng nhói đau, ta hận không thể đuổi theo để nói với nàng rằng, không phải như nàng nghĩ.

 

“Hôm đó, nàng một mình đếnMa Giới, không ngờ nàng lại nói nàng yêu ta. Trong khoảnh khắc, tim ta như ngừng đập, tuy rằng ngay một sợi tóc trên đầu cũng biết đấy là lời nói dối, thế nhưng ta lại tin, tin không cưỡng lại được như một kẻ uống rượu độc để giải khát. Miệng ta tuy nói lời châm chọc. Nhưng tận đáy lòng lại trở nên ấm áp chỉ vì một câu nói này của nàng.

 

“Ta buộc bản thân nói những lời tàn nhẫn với nàng, ta nói với nàng: ‘Nếu nàng còn nói yêu ta một lần nữa, ta liền lập tức giết nàng. Nói một lần, giết một lần! ’ nhưng thực ra ta biết, chỉ cần nàng lặp lại một lần nữa, ta sẽ bỏ qua tất cả, không để ý thứ gì nữa, sẽ không từ thủ đoạn buộc chặt nàng bên người, thù hận dù có thâm sâu hơn chăng nữa cũng sẽ cho nó rơi vào quên lãng… Thế nhưng, nàng đi rồi… sao nàng lại có thể ra đi như thế?”

 

“Thấy nàng hóa thành một đóa hoa sương bốc hơi đi mất… Ta nghĩ mình đã chết. Đã từng bị nàng một đao xuyên tim cũng không đau đớn đến như vậy… Thế nhưng, ta lại không chết… Vì sao lần nào nàng cũng đều nhẫn tâm như thế?”

 

~> Đọc đoạn này lần 1 thì k s . Lần 2,3,4,5,... Thì lại k cầm đc nc mắt :( Ùh đúng là tiễu thuyết # htoàn vs cs' htại :<

- Cái dì lấy đc qá dễ dàng thì sẽ mau nhàm chán . Trãi qa bao jan khỗ mới có đc thì mới đág trân trọng .

- Nhìu bạn nam í cứ nhìn bề ngoài cũa mình mà nói mình iu đương lug tug ,chắc có pồ hết r` . Nhưg thậc ra mình trã lời thẵng lun : thiệc tình"MÌNH KHÔNG CÓ HỨNG VỚI CON TRAI ".

 

Lề : Fake hình t thì tự xữ đi :'j

9,839 views
105 faves
0 comments
Taken on January 22, 2012