flickr-free-ic3d pan white

Cho em :) tâm sự cuối ...chị sẽ đi..e ở lại vui nhé nhóc con !!!

Em...

 

Biết bao nhiêu lần chị viết, viết về e nhưng viết xong, chị không dám để lại , chị lại xóa. Cứ thế viết, xóa rồi lại viết xóa, liên tục từ ngày e đối với chị như vậy cho đến bây giờ....vì chị không nghỉ e lại như thế thêm lần thứ 3

Trong lòng chị , e đã như một người quang trọng đến nhường nào , chị buồn bã khi không biết làm cách nào khi đối diện nhửng lời e nói với chị ...e nói ra rồi e có rút lại đc không ? E quăng nó rồi thì e tìm lại đc không ? Có lẽ khi ta mong chờ điều gì nhiều, coi trọng điều gì đấy và khi nhận được sự thất vọng thì ta cảm giác buồn bã nhiều đến thế nào vì sự thật nó khác trí tưởng tượng lắm đúng không e ? Chắc e đâu ngờ những câu nói của em đã làm chị buồn, bị tổn thương đâu nhỉ ? Rồi e nói e thiếu thốn e không như ngta ? E đua đòi làm chi ? Đc j ? Trong khi đó xung quanh em còn tất nhìu ng không có. Ừ, thì e không bằng ai, nhưng nhiều người vẫn hi vọng có được một cuộc sống như e đấy. Không phải c đang rất thương e sao & thằng C & bạn bè nửa ? Rồi r có cơm để ăn có áo để mặc và e có thân hình lành lặng ...nhiều ng họ muốn mà không có kìa...e cứ đòi hỏi e cứ sống theo cách e thì ai mà sống với e cho nổi..rồi họ củng sẻ buông e vì họ đâu có coi e là gì ..còn chị ..chị luôn thương e vậy mà e lại đi nói như vậy e nói e sống cách e ..e sống theo e rồi e mất đi nhiều ng iu thương e vì sao vì họ sợ e thay đổi theo cách sống của e ..vì e chẳng là e nửa rồi..Ngày mai, ngày kia, có thể một ngày không xa nữa, rất gần... E sẽ rời xa chị mất..để tới một lối sống cho riêng e... Chị e mình ở cùng nhau một thời gian dài, vui có, buồn có, cãi lộn có... đủ cả. Giờ đây khi e sắp sửa ra đi để bắt đầu lối sống mới, lối sống đó sẽ khó khăn, vất vả... Chị biết là như thế vì chị hiểu e mà..chị thấy buồn quá! Buồn vì ngày tháng đó e đánh đổi gạt đi nó...e có tiếc không ? À mà thôi : Chị luôn mong trên bước đường e đi có đủ khó khăn để e thấy rằng hạnh phúc đôi khi thật đơn giản, hãy biết gìn giữ nó. Chị chúc e có đủ may mắn để có niềm tin vào cuộc sống.

Chị luôn tin rằng cuộc đời mỗi người đều có số mệnh riêng, nhưng số phận đó cũng một phần do tích cách, do của mỗi người tạo ra.

Một điều nữa chị muốn nói với em, chị rất yêu thương em, chị mong rằng trên đường đời e luôn gặp được những người bạn tốt, và đừng bao giờ phụ lòng tốt của họ giống e phụ tình thương của chị dành cho e :)

 

7,220 views
36 faves
44 comments
Taken on July 31, 2012