Drive-In Racking-Giá Kệ Chui Vinarack
Là loại kệ kho lưu trữ chứa pallet hàng đồng nhất sản phẩm, mật độ hàng hóa lớn, hiệu quả đầu tư cao, loại bỏ diện tích kho dành cho lối đi. Đây là hệ thống kho chứa hàng cung cấp dung lượng lưu trữ tối đa bằng cách tận dụng gần như tất cả diện tích kho.Thông thường giải pháp kệ này được kết hợp với giải pháp kệ chứa hàng Selective Racking, Double Deep Racking... trong hệ thống kho chứa hàng hỗn hợp. Đặc biệt thích hợp để lưu trữ rất lớn với số lượng sản phẩm đồng nhất.
Hệ thống kệ Drive-In chứa pallet được thiết kế kết cấu có rãnh dẫn vào hoặc rãnh dẫn xuyên suốt. Các pallet hàng được đặt cạnh sát nhau dọc theo chiều sâu của hệ thống rãnh đỡ bằng xe nâng. Mỗi rãnh sau như vậy có thể thiết kế để được từ 1 đến 8 pallet hoặc hơn, độ cao của kệ có thể để được từ 2 đến 6 tầng rãnh sâu.
Hệ thống Kệ này được phân loại làm hai loại theo theo nguyên tắc xuất nhập hàng như sau:
Drive-In Racking/Nhập sau – Xuất trước( Firt In – Last Out/FILO)
Hệ thống Kệ Drive–In pallet được thiết kế để nhập xuất hàng từ một hướng. Hệ thống kệ này hàng hóa nhập sau sẽ xuất trước theo nguyên lý ( Nhập sau – Xuất trước / FILO)
Drive–Through Racking/Nhập trước – Xuất trước( First In – First Out/FIFO)
Hệ thống Kệ Drive–Through pallet được thiết kế để nhập hàng và xuất hàng từ hai hướng. Hệ thống giá kệ này hàng nhập trước sẽ xuất trước theo nguyên lý (Nhập trước – Xuất trước/ FIFO). Với hệ thống Kệ Drive-In/Drive-Through này chi phí đầu tư thấp nhưng sức chứa trong kho hàng cao
+ Sử dụng được 60% diện tích kho khi sử dụng loại kệ này
+ Sự chọn hàng hóa đạt 30%
Ưu điểm hệ thống kệ Drive-In Racking
+ Giải pháp này cho chi phí đầu tư thấp nhưng sức chứa pallet trong kho hàng cao hơn nhiều
+ Sử dụng được tối đa diện tích, không gian kho chứa hàng
+ Thuận lợi cho việc sử dụng đa dạng các loại xe nâng
+ Có thể thiết kế với giải pháp "FILO" hoặc "FIFO" tùy vào nhu cầu kho chứa hàng hoặc khi lưu kho với một lượng lớn sản phẩm cùng chủng loại
+ Qua thực tế cung cấp tại thị trường Việt nam, hệ thống kệ này rất phù hợp với nhiều lĩnh vực công nghiệp gồm các ngành công nghiệp cơ bản, thực phẩm, và đặc biệt ngành thủy sản, kho lạnh...
+ Có thể lưu trữ hàng hóa với mật độ cao
+ Giảm diện tích dành cho lối đi xe nâng hàng
+ Đặc biệt thích hợp cho việc lưu trữ hàng hóa có thời gian sử dụng (date)
+ Dễ dàng nâng cấp mở rộng thêm giá kệ
+ Sự lựa chọn lựa hàng hóa 30%
+ Thiết kế với cấu trúc chắc chắn, an toàn theo tiêu chuẩn FEM(EU), đạt các tiêu chuẩn tốt nhất về tải trọng và độ an toàn
+ Thi công lắp đặt một cách dễ dàng, nhanh chóng
+ Những bộ phận cấu thành hệ thống kệ Drive-In/Drive-Through được tiêu chuẩn hóa nên việc lắp đặt rất nhanh chóng
Các giải pháp kệ Drive-in/Drive-Through liên kết với nhau, tạo thành một thể thống nhất giữ cho hệ thống giá kệ tránh được các sự cố trong quá trình sử dụng, tăng tuổi thọ và thời gian sử dụng.
Hãy gọi cho Vinarack: 0909.787.797- 0903.812.187 ,email contact@vinarack.vn để được tư vấn về sản phẩm Vinarack hoặc các yêu cầu khác của Quý Khách .

Xin vui lòng không sao chép nội dung, hình ảnh, bài viết từ website Vinarack mà chưa có sự đồng ý từ Công ty CP Bảo Chánh.
55 photos · 275 views