Trai hè CIEC 2019 - Cebu !
CIEC - CEBU IVY EDUCATION CENTER - là trường Anh ngữ chỉ chuyên dành cho thiếu nhi và thiếu niên lớn nhất tại Philippines hiện nay. Trường được thành lập từ năm 2017, dù là một trường khá mới ở Philippines, tuy nhiên bộ máy quản lý cũng như giáo viên của CIEC đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức và đào tạo tiếng Anh.

Trường anh ngữ CIEC không giống với hầu hết các trường Anh ngữ khác tại Philippines, CIEC muốn hướng đến không chỉ là các khóa học tiếng Anh ngắn hạn mà có cả định hướng các khóa học về dài hạn cho các học viên dưới 18 tuổi tại Philippines. Chính vì mục tiêu đó mà trường CIEC chỉ cung cấp các khóa học tiếng Anh cho trẻ em từ 3 đến 18 tuổi như khóa ESL (Sparta/ semi Sparta), IELTS, TOEFL, chương trình nghe thỉnh giảng tại các trường quốc tế ở Philippines và khóa tiếng Anh ESL cho người bảo hộ đi cùng trẻ nhỏ. Và các khóa dài hạn như chương trình quản lý du học sớm, chương trình học cấp 3 tại Philippines (CIDEC), chương trình nghe thỉnh giảng tại các trường quốc tế ở Philippines và khóa tiếng Anh ESL cho người bảo hộ đi cùng trẻ nhỏ.

Ngoài các khóa học thì CIEC cũng tổ chức các chương trình Summer Camp - khóa trại hè học tiếng Anh kết hợp khám phá du lịch tại Cebu dành cho các học viên từ 7-16 tuổi.
521 photos · 201 views
1 3 4 5 6