new icn messageflickr-free-ic3d pan white
Nhớ Em - Thiên Thần Nhỏ | by Darren ( 林陨崎 )
Back to photostream

Nhớ Em - Thiên Thần Nhỏ

Hôm nay nữa là tròn 1 năm em xa anh đúng khôg?1 năm không có em bên cạnh,1 năm sống trong kỉ niệm,sống với những zì còn lại của 2 ta.

Một năm anh mang bao kỉ niệm về em,mong một lần lại được thấy em,1 lần em sẽ trở về bên anh.Nhưng không,em đi xa anh mãi.Bây giờ anh và em đã thuộc về 2 thế giới khác nhau rồi.Em trở thành thiên thần sống trong đám mây xanh.Anh ở đây ôm bao kỉ niệm về em.

Một năm anh sống trong em,sống vì em.Giờ anh biết 1 điều rằng em đã xa anh mãi,anh không thể thấy em,k thể nghe em đàn cho anh nữa rồi.

Anh nhớ em nhiều lắm thiên thần của anh àk.Nhớ ngày đầu mình wen nhau.Ông trời mag em đến bên anh 4thág nhưng lại mag em rời xa anh cả 1 đời.Nếu ngày hôm đó anh đổi mạg cho em thì anh đã khôg như bây giờ,khôg phải sống với nỗi đau khó phai này.

Nhưng rồi bây giờ anh phải tự giải thoát cho mình.Phải wên em đi đễ tiếp tục sống cho mình.Em có hiểu đz anh không?Anh xin lỗi vì giờ anh phải tập wên đi em.Không biết có wên đz hay khôg nữa nhưg anh phải cố thôi.Em rời xa anh mãi rồi.Em phải nhớ ở nơi này ở cái thế giới này luôn có 1 người chờ em,mong em trở về.Hãy là thiên thần luôn bên anh em nhé.Anh xin lỗi thậc lòng xin lỗi em.

Ngũ yên tình yêu nhé.Bình yên em nhé.

_______________________________________________

 

Darren Lim ♥ Liech Lim.

 

Tôn Thất Vũ ♥ Trương Lâm Vi.

Nhớ Em Nhiều Lắm Thiên Thần Nhỏ Của Anh.

1,916 views
17 faves
127 comments
Taken on January 29, 2012