flickr-free-ic3d pan white

Em không phải hạng con gái cầu xin tình cảm của người khác. Em biết giá trị con người em ở mức nào, nên đừng đối xử hời hợt với em như việc qua đêm và trả tiền cho một con điếm. Em không cần!

 

Một mối quan hệ lâu dài không phải bao giờ cũng vững chắc. Em có thể yêu anh rất nhiều nhưng không có nghĩa em sẽ cần người con trai dành tất cả cho những mỗi tình khác và phần còn lại cho em là bờ vai yếu ớt cùng trái tim vô hướng. Em có thể hi sinh cho anh rất nhiều nhưng không có nghĩa là em cần anh, người không bao giờ nghiêm túc trong bất kì mối quan hệ nào nhưng vẫn luôn miệng bảo "anh yêu em" (?). Em rất ghét kiểu con trai không chững chạc. Em cần một người đàn ông! Không chỉ đơn giản là con người hời hợt như anh.

 

Em không cần anh ngọt ngào, cư xử dịu dàng và khiến em yêu anh thật nhiều. Anh, nghe em một lần đi! Nghiêm chỉnh hơn với mối quan hệ này được không?

 

Đừng nghĩ việc cố lấp liếm và xóa bỏ những gì em không muốn thấy, có nghĩa là em sẽ thật sự không thấy, không biết! Em không cần loại người đó!

1,532 views
59 faves
0 comments
Taken on May 24, 2012