new icn messageflickr-free-ic3d pan white
Mua vang than tai tai Bao Tin Minh Chau | by bieudogiavang
Back to photostream

Mua vang than tai tai Bao Tin Minh Chau

Ngày thần tài năm nay vàng bảo tín minh châu đã mang đến thị trường nhiều sản phẩm, bao gồm Đắc Lộc Đài Tâm linh mắn cho mọi người mua vàng sẽ để lại âm thanh may mắn và được tặng 1 đốc thần tài may mắn để treo trong nhà cả năm , Phát tài ...

 

►►► Xem thêm giá vàng bảo tín minh châu mới nhất tại đây: bieudogiavang.tumblr.com/post/620186693757272064

 

Theo vàng bảo tín minh châu, để đáp ứng tốt nhất mong muốn của khách khi mua vàng may mắn trong ngày thần tài, Bảo Minh Châu đã chuẩn bị một lượng lớn Nhẫn tròn trơn Rồng Vàng Thăng Long (được coi là tài sản vàng) chỉ từ 0,5 , 1 chỉ, 2 chỉ, 3 chỉ, 5 chỉ, 10 chỉ để đáp ứng nhu cầu về vàng cầu may, giữ tài sản trong ngày thần tài.

 

►►►Xem thêm bảng giá vàng bảo tín minh châu cập nhật mới nhất hôm nay tại đây: bieudogiavang.vn/gia-vang/bao-tin-minh-chau/

 

Ngoài ra, vàng bảo tín minh châu còn có nhiều lựa chọn trang sức bằng vàng, vàng đặc biệt như tượng vàng - Xuân Đại Phát, hộ mệnh bình an; Đĩnh vàng Tài lộc để mang lại sự giàu có và thịnh vượng, một khởi đầu tốt đẹp và hạnh phúc, bình an cho chủ nhân để đón năm mới; - Nhẫn kim tiền – Tiền vàng sung túc; Charm tì hưu vàng tiền bạc liên tiếp, trang sức bằng vàng chúng tôi đính đá quý trong tháng phong thủy, Tuổi thọ mang đến may mắn, tài lộc cho khách hàng lựa chọn làm đẹp, may đặc biệt.

 

►►► Xem thêm biểu đồ giá vàng bảo tín minh châu cập nhật liên tục hàng ngày tại đây" www.woddal.com/post/146476

 

Xuất phát từ quan niệm của người xưa và mong muốn của khách hàng của chúng tôi là rước tài năng của các vị thần tại BTMC - thương hiệu vàng được tin tưởng lâu dài để được ban phước, vận may nên bảo tín minh châu không bán vàng Onlile hoặc kết hợp với các ngân hàng mà bán trực tiếp tại các cơ sở kinh doanh của vàng bảo tín minh châu tại Hà Nội và hơn 200 điểm để bán Rồng Vàng Thăng Long trên toàn quốc.

 

►►► Xem thêm giá vàng bảo tín minh châu hôm nay cập nhật mới nhất tại đây: band.us/page/79688877/post/31

 

Trong những năm gần đây, thay vì mua các mặt hàng khác, mọi người thường chọn mua các sản phẩm vàng như vàng trang sức, vàng và vàng, bằng ngọc bích tự nhiên, Rồng vàng, nhẫn tròn trơn để cầu nối tài năng, Cầu Lộc, vừa để giữ cửa, vừa để đeo Làm đẹp, để mang lại may mắn cho cả năm.

 

►►► Xem thêm biểu đồ giá vàng bảo tín minh châu hàng ngày tại đây: www.scoop.it/topic/bieudogiavang/p/4118923526/2020/06/07/...

 

Cũng theo BTMC, những ngày đầu năm mới là điểm bán hàng, đại lý tại các tỉnh Bảo Tín Minh Châu đặt mua sản phẩm hơn năm trước. Khách lẻ tại Hà Nội cũng tăng lên. Đến thời điểm này, đặt trước đã tăng 20 -30% so với cùng kỳ năm 2019.

 

Để tránh tình trạng thiếu hàng hóa, năm nay vàng Bảo Tín Minh Châu đã chuẩn bị và đa dạng các mặt hàng từ nhẫn tròn trơn Rồng Vàng Thăng Long đến các sản phẩm Trang sức vàng ta, vàng Tây với đá quý để phục vụ bạn đón thần tài lộc .

 

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng mua vàng may mắn trong ngày của các vị thần, Bảo Tín Minh Châu sẽ cố gắng phục vụ cho vị khách cuối cùng. Trong trường hợp khách hàng quá đông không phục vụ, nhiều khách hàng muốn xuất tiền để mua vàng trong ngày 10 tháng 1, Minh Châu đảm bảo sẽ in hóa đơn của khách hàng và ngày hôm sau để lấy vàng.

 

Bên cạnh việc chuẩn bị mẫu đa dạng, đẹp, bền, chất lượng tốt, giá tốt, chúng tôi còn chu đáo chuẩn bị các dịch vụ chuyên nghiệp với mong muốn mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi đến quan mua sắm vàng bạc đá ngọc quý tại Bảo Tín Minh Châu.

 

Được biết, để tránh lây lan dịch vụ bảo vệ sức khỏe cho khách hàng, BTMC đã chuẩn bị giải pháp tặng khẩu trang và rửa tay cho khách hàng ... Bên cạnh đó BTMC còn có đội ngũ tư vấn và hướng dẫn khách hàng đặt hàng, văn minh đảm bảo mức độ an toàn tối đa dành cho khách hàng./.

 

235 views
0 faves
0 comments
Taken on October 1, 2015