new icn messageflickr-free-ic3d pan white
Thuật tướng số xem tuổi Bính Thìn hợp hướng nào? | by bdsmeeyland
Back to photostream

Thuật tướng số xem tuổi Bính Thìn hợp hướng nào?

Thuật tướng số xem tuổi Bính

Thìn hợp hướng nào?

 

Tuổi bính thìn hợp hướng nào? Hay Sinh năm 1976 hợp hướng nào?... Những câu hỏi đại loại như vậy chúng ta gặp rất nhiều trong cuộc sống. Bởi phong tục tập quán là điều mà người dân Việt Nam không thể bỏ qua. Bài viết này chắc chắn sẽ giúp các bạn tuổi Bính Thìn giải tỏa được tâm lý và tìm được cho mình một hướng nhà ưng ý.

 

Cách chọn hướng nhà cho tuổi Bính Thìn

 

Tuổi bính thìn hợp hướng nào?

 

Tuổi bính thìn 1976 hợp hướng nào? Tuổi 1976 hợp hướng nào? Hướng nhà tuổi bính thìn 1976? Nam 1976 hợp hướng nào? Nữ tuổi bính thìn 1976 hợp hướng nào?... Như vậy, có thể thấy rằng có rất nhiều dạng câu hỏi liên quan đến vấn đề này. Tuy nhiên, nội dung vẫn chỉ có một đúng không các bạn?

 

Vài nét sơ qua về tuổi Bính

Thìn.

 

Vậy tuổi bính thìn hợp hướng nào? Trước khi tìm hiểu vấn đề này, có lẽ chúng ta nên tìm hiểu sơ qua một chút về tuổi Bính Thìn một chút các bạn nhé.

 

Theo tướng số thì những người sinh năm Bính Thìn là những người có bản chất thông minh, nhanh trí và hoạt bát. Tuy nhiên họ ưa thích cuộc sống tự do và có tâm hồn rất nghệ sĩ. Đa phần tuổi này thành đạt về sau. Bởi lúc này họ mới hoàn thiện bản thân và tu trí cho sự nghiệp.

 

Tham khảo thêm xem tử vi tuổi Bính Thìn: www.flickr.com/photos/meeyland/50262461201/in/dateposted-...

 

Bính Thìn với bản chất đôn hậu, thẳng thắn, có tấm lòng bao dung và độ lượng. Chính điều này mà những người sinh năm 1976 có rất nhiều bạn và được nhiều người yêu quý. Điều đặc biệt là tuổi này sống không khá thảnh thơi, không phải chịu cảnh cơ cực, thiếu thốn.

 

Bản tính của những người mang

tuổi Bính Thìn

 

Nói như vậy không có nghĩa là bạn được bỏ qua việc xem hướng nhà tuổi Bính Thìn, hướng bàn thờ tuổi Bính Thìn, hướng bếp tuổi Bính Thìn, hướng giường ngủ tuổi Bính Thìn hay hướng bàn làm việc tuổi Bính Thìn…đâu các bạn nhé. Vậy cụ thể tuổi Bính Thìn hợp hướng nào?

 

Hướng nhà hợp phong thủy với tuổi Bính Thìn.

 

Hướng nhà là hướng phải hội tụ cả âm khí, dương khí và một số yếu tố phong thủy khác. Đây là điều rất quan trọng để giúp gia chủ phát tài, phát lộc, ăn lên làm ra và đặc biệt là sức khỏe và hạnh phúc.

 

Năm sinh của tuổi này là năm 1976 và năm âm lịch là Bính Thìn. Bản mệnh của tuổi Bính Thìn là Ngũ hành (Sa trung Thổ có nghĩa là Đất trong cát). Quẻ mệnh là Càn Kim. Vậy với bản mệnh như vậy thì bạn nghĩ tuổi bính thìn hợp hướng nào?

 

Hướng tốt đối với tuổi Bính Thìn cụ thể là: Tây Bắc (tức là Phục vị), Tây Nam (có nghĩa là Diên Niên), Đông Bắc (có nghĩa là Thiên Y) và hướng Tây (là Sinh khí).

 

Còn hướng xấu của tuổi này là: Hướng Đông (có nghĩa là Ngũ Quỷ), Hướng Nam (có nghĩa là Tuyệt Mệnh), Hướng Đông Nam (có nghĩa là Họa Hại), Hướng Bắc (có nghĩa là Lục Sát).

 

Lý giải ý nghĩa về tuổi bính thìn 1976 hợp hướng nhà nào?

 

Có lẽ đến phần này thì các câu hỏi như: Tuổi bính thìn hợp hướng nào? Hay nam và nữ tuổi bính thìn hợp hướng nào?...đã không làm khó được bạn rồi đúng không nào? Tuy nhiên, điều mà bạn cũng như rất nhiều người khác quan tâm đó là ý nghĩa mà hướng hợp và không hợp đối với tuổi của mình. Cụ thể vấn đề đó như thế nào? Cụ thể:

 

Hướng nhà hợp gia chủ tuổi Bính Thìn.

 

Hướng nhà mang đến tài lộc cho tuổi Bính Thìn

 

Hướng Sinh Khí hay còn gọi là hướng Tây

 

Đây là hướng mang đến hạnh phúc và tài lộc cho gia chủ. Cuộc sống của gia đình sẽ giàu sang, phú quý. Bên cạnh đó thì tiền tài, địa vị gia chủ sẽ có trong tầm tay. Tuổi bính thìn đặt bàn thờ hướng nào, hướng này có được không? Chắc chắn là được các bạn nhé. Ngoài ra để giúp cho ngôi nhà có vận khí tốt gia chủ nên đặt cửa chính và hướng giường ngủ cũng theo hướng này.

 

Hướng Thiên Y hay chính là Đông Bắc

 

Những người tuổi Bính Thìn khá hợp với hướng này. Đây là hướng tượng trưng cho sức khỏe và chắc chắn bạn và gia đình sẽ luôn mạnh khỏe và hạnh phúc. Vậy bạn nghĩ tuổi Bính Thìn đặt bếp hướng nào? Đây cũng là hướng rất đẹp để bạn chọn làm hướng bếp cho gia đình mình các bạn nhé.

 

Hướng Phục Vị hay còn gọi là hướng Tây Bắc

 

Đây sẽ hướng giúp cho gia chủ có một cuộc sống yên ổn và thoải mái. Hướng này sẽ rất thuận nếu bạn chọn làm hướng cho phòng làm việc của mình.

Hướng Diên Niên tức là hướng Tây Nam

 

Chắc chắn hướng này sẽ làm cho gia đình bạn có một cuộc sống hòa thuận, gắn bó và đoàn kết. Đây là yếu tố quan trọng để xây dựng hạnh phúc gia đình đúng không các bạn?

 

Vậy đến đây có lẽ bạn sẽ không phải băn khoăn về tuổi Bính Thìn hợp hướng nào rồi đúng không các bạn? Vậy những hướng xấu vì sao lại không được?

 

Hướng xấu không hợp với gia chủ tuổi Bính Thìn.

 

Bài viết không chỉ đề cập đến vấn đề tuổi Bính Thìn hợp hướng nào? Mà còn phải giúp gia chủ tránh không nên chọn một số hướng đem đến tai bay vạ gió không đáng có trong cuộc sống. Cụ thể:

 

Những hướng nên tránh khi làm nhà của tuổi Bính Thìn

 

Với hướng Bắc mang nghĩa là hướng Lục sát: Đây là hướng sẽ mang đến nhiều thị phi cho gia chủ như: bị vu oan, bị mang tiếng xấu hay gặp phải những tranh chấp không đáng có bên ngoài…

 

Với hướng Đông với nghĩa là Ngũ Quỷ: Tượng trưng cho sự chết chóc, tang thương sẽ gặp phải trong cuộc sống. Đây là điều rất xui xẻo nhẹ thì bệnh tật, tán gia bại sản, nặng thì mất cả tính mạng.

 

Hướng Nam cũng là hướng giống như hướng Ngũ Quỷ tuy nhiên mức độ nặng hơn đó là hướng Tuyệt Mệnh. Chắc chắn gia chủ hoặc những người trong gia đình sẽ gặp nguy hiểm và nguy hại đến tính mạng.

 

Hướng Đông Nam là hướng Họa hại: Gia chủ sẽ chắc chắn luôn bị vận đen đeo bám.

Tuổi Bính Thìn hợp hướng nào là câu hỏi mà ai tuổi này cũng cần phải biết. Biết để bản thân và gia đình luôn hạnh phúc, thành đạt, bình an đúng không các bạn? Hy vọng bài viết này đã giúp được bạn.

 

Xem thêm 1976 hợp màu gì tại đây: www.flickr.com/photos/meeyland/50270355511/in/dateposted-...

28 views
0 faves
0 comments
Uploaded on August 26, 2020