new icn messageflickr-free-ic3d pan white
Vì trái tim em chẳng còn chổ chứa cho một ai khác , em và chính em đã tự khoét chỗ chứa nhỏ cho anh , em sẽ đợi anh . Đợi cho đến khi em không còn tồn tại . | by SóiiiiiiCoannnn :'x
Back to photostream

Vì trái tim em chẳng còn chổ chứa cho một ai khác , em và chính em đã tự khoét chỗ chứa nhỏ cho anh , em sẽ đợi anh . Đợi cho đến khi em không còn tồn tại .

Anh hãy giả vờ đi , giả vờ hôn em đi . Rồi em sẽ giả vờ trách móc anh nhé " đồ khùng .... " Đó chỉ là giả vờ thôi , anh đừng để ý nhé :) .

Anh hãy giả vờ đi , giả vờ kể về người con gái khác . Rồi em sẽ giả vờ không quan tâm nhé " mặc kệ anh ... " Đó chỉ là giả vờ thôi , không có thật đâu ^^ .

Anh hãy giả vờ buông tay em đi , giả vờ giận dỗi rồi bỏ về . Rồi em sẽ giả vờ như không cần anh ở lại nhé " Haha , về đi ... " Đó chỉ là giả vờ thôi , không phải vậy đâu nhé . .

-

Bây giờ đừng giả vờ nữa nhé , em sẽ nói thật tất cả cho anh biết luôn nhé .

Em rất yêu anh đây , yêu anh rất nhiều và rất thật . Anh đừng buồn vì em nữa nhé . Bởi vì tất cả điều đó chẳng quan trọng . Chẳng quan trọng với ai cả . Mấy ngày hôm nay em rất nhớ anh đó cục cưng :* . Mong gặp lại anh quá đi .

776 views
13 faves
6 comments
Taken on August 4, 2012