new icn messageflickr-free-ic3d pan white
▣ [Teaser 1] Wonder Girls, aka Real Queens are back!!! | by Bí-chan ~
Back to photostream

▣ [Teaser 1] Wonder Girls, aka Real Queens are back!!!

Hí hí ~ các thể loại điên rồ dại so sánh bậy bạ k suy nghĩ hay coi đây này :)). Cứ cầm súng là bắt chước Hoot sao cưng? :)) T-ara cũng súng máy sao k nói :)) h thì chống mắt coi đấy :)) súng k biết teaser 2 có chưa mà cái thể loại rock như này bảo đảm gái nhà cưng chả hát dc, nhá! Người đông thì chỉ có nhảy, nhưng nhảy riết đâm chán, còn cute-sexy-retro-rock, gái nhà chị trải qua hết rồi =)). Mà nói thật, có vài bạn nhà cưng cmt trên clip teaser gái nhà chị bảo là "tôi thấy lo cho idol của tôi" đấy nhé =)). Chị nghĩ cưng cũng thế thôi, chỉ là k dám thể hiện ra mặt, sợ xấu hổ :)). Chị hiểu mà :)) khi Gái Kì Diệu tức Wonder Girls, à k, theo Prophet Blog danh tiếng thì phải gọi là Wonder Women, đã ra mặt thì ối đứa chết =)). 1 năm rưỡi im hơi lặng tiếng đâu có ở k đâu e :)) chỉ riêng việc Claude Kelly, Wynter Gordon & Nick Jonas có tên trong danh sách sản xuất 2nd album này đã đủ ăn đứt Teddy Riley Bear nhà e rồi =)). Còn nữa, tụi e bảo Sunye nhà chị bắt chước hairstyle Sunny nhà e hở? Xin lỗi đi! Ăn nói k biết ngượng. Thế So Hot Sunye nhà chị k phải dùng đầu bob như này đó sao. Mà kiểu tóc ngắn màu vàng đếch phải độc quyền của nhà cưng nhá! Cả concept mang súng cũng vậy. Xin mượn 1 câu của ss dtt để nói rằng "nếu k mua bản quyền thì thôi, làm ơn im miệng lại giùm, nói ra thì chỉ tổ mang nhục chứ chả làm được gì sất!" =)).

 

Nhân dịp đàm đạo mạn phép lôi chuyện cũ ra nhắc nhở 1 tí. Cưng tưởng vùi dập chị được hả? K dám đâu! Cưng có thấy ngay cả những đứa nhà cưng còn bất nhẫn mà phải lên tiếng bênh chị k? Cưng có thấy mình hố to chưa? :)) Nói đi cũng phải nói lại, vì cô bé đó nhà cưng nên chị k tin hẳn được, chị bị lừa nhiều nên chai rồi, nếu cưng có đi méc bé ấy cũng chả sao, vì chị mong nếu bé thấy thì hãy hiểu cho chị nhé, chị biết e bênh vực chị nhiều lắm :"> chị cảm ơn e, còn lời lẽ có gì mong e bỏ qua ha XD. Cưng à, cưng bảo chị thôi làm idol hở? Chị có bao h mở lời nói mình là idol chưa? Tự các cưng tung hê chị đó chứ :)). Thích thì nói luôn, chị đếch cần làm thần tượng quái vật gì hết, chị chỉ cần design đẹp hơn cưng là mừng rồi. Mà cũng đâu cần mong ước chi xa, ngay thì hiện tại trình của cưng cũng đếch bằng chị rồi :)). Cái này chị so với cưng thôi, đừng có ngu mà đi nói chị huênh hoang, để người ta vào đọc thì quay lại chửi vào mặt cưng là đồ điên đấy :)). Mấy ngày qua chị đã viết nháp 1 bài thuyết trình còn dài hơn thế này cơ, nhưng nghĩ lại nếu cưng "thông minh", "khôn lỏi" thì chỉ cần nói nửa lời là cưng hiểu phải k :)). Nói cưng nghe, những lời cưng nói ở 4r chưa bằng 1 góc của 1 người nói với chị, mà tận mắt chị cũng k thấy nên coi như "đàn gảy tai trâu", tụi cưng tự sướng với nhau chứ chị chả lấy đếch gì làm buồn, nhớ! =)) Chị tự làm tự chịu, mà cưng chơi nick clone thì NHỤC k để đâu cho hết cưng à =)) đúng là.... Chị cũng chả biết dùng từ gì cho hợp, thôi thì đành để LƯƠNG TÂM đã bị gặm nhấm hết nửa của cưng tự phán xét nhé :)).

 

Chốt lại, âm mưu của cưng thất bại từ trứng nước rồi :)). Chị cũng cảm ơn cưng :)) nếu k nhờ cưng phá đám thì chị đâu có bỏ dc cái nơi quỷ tha ma bắt đó mà về với Wonder Girls chứ :)). Ngàn lần cảm ơn cưng lắm lắm =))

 

Special thanks to Bỉm, Cáo, Sumi, ss Vy và mem nhà WPG vì luôn sát cánh bên Bí. Hi vọng sau này chúng ta sẽ có dịp nói chuyện lại mà đề tài chính k phải s9 :">. Cảm ơn các bạn rất nhiều :">.

 

Sources dùng trong bài =]:

The Prophet Blog

Wonder Girls 1st Teaser of 2nd Album

HQ version of cái hình bên trên =))

58,581 views
26 faves
10 comments
Taken on November 1, 2011