new icn messageflickr-free-ic3d pan white

Who I Am.....? ♥ [ I.S.L.Y]

When I open the eyes after a long sleep

I recognized that everything surrounding me was change

The past, the present and the future…

It’s like a trap that I can’t escape

It makes me exhausted, dizzy, uncontrollable…

But… it keeps going on and never stop

That’s why I’ve to live, live, live

Live when somebody or something rescue me

Live when somebody or something make me recognize that…

Who I am……

 

♥………………………..................……………………♥………………………..................………………………♥

 

Tôi là ai… Đến tôi còn không hiểu rõ bản thân mình, khi cười tôi cũng không hiểu vì sao tôi cười =)) khi buồn còn không hiểu hơn…Băn khoăn về mọi thứ, cũng chỉ là quá khứ, hiện tại và tương lai… Từng ngày từng ngày trôi qua, tôi cũng thấy nó thật bình thường, chẳng có gì gọi là đáng nhớ, nhưng đôi khi lại có những điều đến với mình quá bất ngờ mà tôi không bao giờ nghĩ tới… Khi nó trôi qua rồi tôi lại cảm thấy luyến tiếc điều gì đó… Điều gì đó thấy xa xăm lắm :)

 

Thấy năm nay mình đã thay đổi, không rõ thay đổi cái gì, nhưng thật sự mình không như ngày xưa nữa :) một phần nào đó điên hơn =)) trưởng thành hơn :) vui vẻ hơn…nhưng 1 mặt còn lại hoàn toàn khác, có lẽ cũng trầm tính hơn, ngoài bộ dạng vui vẻ thì trong lòng là một nỗi đau, nỗi buồn… không thể diễn tả được…

 

Tình trạng hiện giờ không được ổn, sức khoẻ, tinh thần, pla pla… Dạo này nóng sốt thất thường, hay đau bao tử nữa :((((((((( chết mất :-s còn về tinh thần thì… =)) điên loạn thất thường =)) không kiềm chế dc bản thân, hay cười 1 mình, thường xuyên ngồi trong lớp dở trò điên =)) có lẽ vì học nhiều quá nên tâm tư bất ổn định =)) Hơissss mà chuyện học hành cũng chẳng vào đâu… một chữ: chánnnnnnnnnnnnnnnnn ==”

 

♥………………………..................……………………♥………………………..................………………………♥

 

Shitttttt… I think I.S.L.Y… when I.S.Y.W.O, I.G.M and Uncomfortable!! I don’t know why I’ve got that feeling >”< When I’m alone and think ‘bout that… Arggggggggg… I think… I’m B.M.H :-s Are you mean to do that, huh? Or you just do it for nothing?? Damn!! How I can stop this feeling?... I wish Y.W.H and T.M.H :) I’m really, really M.Y…you know?? I wish E.I.C.S.Y :x I wish I.C.S.O.L that I.L.Y :) But… it’s just a wish :)

 

P/s: ai dịch dc hông =)) dịch dc mình dẫn đi coi phim, patin hay kar nữa ha :"> =)) trúng số đó mà :-" =))

 

--------------------

 

Tình hình là sắp chết với vụ đau bao tử :(( thà đau lòng vì ai đó còn hơn đau như thế này :)) đau lòng vì 1 ai đó rồi cũng sẽ hết thôi :)

 

Chán không có gì làm nên chơi flickr lại cho vui thôi :)) muốn chùa thì chùa :) không quan tâm đâu ha :) trên đây chỉ để bộc lộ feeling thôi =)) muốn hiểu gì hiểu :”>

1,222 views
12 faves
114 comments
Taken on September 25, 2010