new icn messageflickr-free-ic3d pan white
22 sự thật về Lee Dong Hae | by Prince ♥
Back to photostream

22 sự thật về Lee Dong Hae

1. Dong Hae từng sống ở tầng 4 trong 1 khu chung cư nhỏ. Mỗi ngày sau khi tan học, anh thường bấm chuông các khu nhà ở tầng 1 rồi chạy đi, cho đến 1 lần anh đã bị bắt (Hae ơi là Hae)

2. Anh rất hay bỏ quên những thứ như mũ, điện thoại di động hay 1 vài món tương tự. Anh sẽ sục sạo khắp mọi nơi để tìm mũ của mình, trong khi chính anh đang đội nó . Có 1 lần anh nói chuyện với bạn qua điện thoại (di động) và nói "Tôi để quên điện thoại mất rồi. Phải chạy lên tầng lấy nó thôi"

3. Anh là 1 "bé khóc nhè", rất đa cảm và cả nghĩ

4. Nơi mà anh thích dùng để đựng tiền tiết kiệm nhất là 1 chai nước khoáng rỗng

5. Nếu có ai nói anh thấp, anh sẽ lập tức lên mạng tìm cách trở nên cao hơn và uống rất nhiều sữa và sữa đậu nành

6. Mỗi khi biểu diễn U, anh trở thành 1 con quái vật .Lúc đó nếu các thành viên khác nhìn vào mắt anh họ đều thấy ánh nhìn đó không fải của con người

7. Dong Hae từng có thói quen chơi ở nhà tắm công cộng với bạn bè, sử dụng nó như bể bơi, điều này làm mọi người khác rất khó chịu (Hae hư nhá)

8. Sức khoẻ của Hae khá yếu, thường mất ngủ vào buổi tối. Sung Min…người cùng phòng với anh thường ngủ rất nhanh, chỉ đếm đến 3 là đã ngủ rôi , để lại 1 mình anh lăn lăn xung quanh và bật móng tay cố rơi vào giấc ngủ

9. Trong suốt năm thứ 3 của tiểu học, thầy giáo đã đổ tội nhầm cho Hae việc lấy cắp sổ điểm danh và phạt anh trong phòng giáo viên (hu hu…tội Hae nhà ta)

10. Nếu anh có bạn gái, anh sẽ dẫn cô ấy đi vòng quanh thị trấn của anh…Mokpo để cô ấy hiểu hơn về nơi anh lớn lên (kute)

11. Trước khi ra mắt, anh rất sợ máy bay, nên anh không đi chuyến nào trong 3 chuyến đến đảo Jeju trong suốt trung học (fí T^T)

12. Dong Hae…người rất nhạy cảm với môi trường xung quanh sẽ hok thể ngủ đc nếu anh phải ngủ ở 1 nơi nào đó không phải nhà mình. Vì anh cảm thấy bất an khi không nhìn thấy thứ gì quen thuộc xung quanh mình

13. Dong Hae để lại một tin nhắn ở fancafe của mình là "ELF I LOVE YOU". Sau đó Sung Min gọi điện cho anh và nói rằng anh gõ sai tiêu đề. Anh đã gõ LVOE thay cho LOVE, điều này làm anh rất ngượng

14. Khi Ki Bum đến Hàn Quốc lần đầu tiên, Dong Hae là người đầu tiên ôm lấy anh và chào mừng anh ^O^

15. Khi anh còn nhỏ, trong các trò chơi anh và cấc bạn fải chia làm các đội. Bất kì nhóm nào anh chơi đều thua (T__T)

16. Anh đã từng hứa với bố mình là dù trong hoàn cảnh nào cũng không bao giờ uống rượu

17. Dù anh ăn bao nhiêu đi chăng nữa, anh cũng không mập lên được. Và bất cứ lúc nào anh thấy mình có vẻ mập hơn dù 1 chút, anh sẽ lập tức tập luyện. Và nơi đầu tiên gầy đi sẽ và khuôn mặt anh

18. Dong Hae rất sợ tiếng ngáy và tiếng thở to của Shin Dong. Và đối với anh thì như vậy gần như không thể ngủ được (T_T)

19. Anh thich1 cảm thấy đượcc bảo vệ và quan tâm. Và vì anh rất dễ cảm thấy cô đơn, anh không bao giờ ăn 1 mình. Anh luôn phải có 1 ai đó để ăn cùng ^^

20. Dong Hae rất ghét màu hồng (T__T)... vì đối diện với giường của anh là tủ quần áo của Sung Min và nó thì đầy những đồ màu hồng, quần áo, búp bê, gối, cặp sách và giầy tất cả đều màu hồng (Yay, Pinky Boy SungMin )

21. Anh rất dở việc tìm đồ online. Anh thậm chí không biết cách dùng Naver để tìm. Vậy nên anh không thích lên mạng chứ đừng nói đến việc mua sắm trực tuyến (hình như hơi ngược với câu 5 nhỉ -.-")

22. Dong Hae thực sự rất ngưỡng mộ những tài xế tacxi và những tài xế lái xe công cộng. không hẳn là vì bố anh từng là tài xế tacxi mà vì bản thân anh cảm thấy rất khó chịu và mệt mỏi toàn thân chỉ cần đi xe trong nửa tiếng, nên anh thấy họ rất ấn tượng (pé Hae...)

 

 

3,042 views
1 fave
3 comments
Taken on March 27, 2010