new icn messageflickr-free-ic3d pan white
Cầu Sông Hàn - Đà Nẵng | by T <3 H
Back to photostream

Cầu Sông Hàn - Đà Nẵng

tình cờ gé qa 4rum e đọc dc những dòng này

[Nếu anh nói xin lỗi về những điều đã xảy ra thì cũng đã muộn, và không lẽ anh cứ xin lỗi hoài? Nhưng anh vẫn muốn xin lỗi vì tất cả những gì không tốt mà anh đã mang đến cho em, anh xin lỗi chẳng dám mong em tha thứ vì thực ra thì mọi chuyện cũng qua rồi, tha thứ cũng chẳng để làm gì phải không em?

Em là một cô gái trẻ trung, xinh đẹp, và có nhiều chàng trai tán tỉnh, anh biết điều đó, anh hiểu điều đó, nhưng anh không quan tâm nó nhiều vì với anh âu đó cũng là bình thường.

Anh cũng biết là em yêu anh, ừ thì đúng thế; và em có thể làm mọi thứ em có thể làm cho anh, anh rất biết ơn vì điều đó. Và anh cũng yêu em, nhưng anh không nhiệt tình lắm trong cuộc tình này, lí do thì anh không giải thích được. Anh chỉ biết là anh có thể không nhắn tin, không gọi điện, không đi chơi cùng em cả tháng, anh thấy mình thật vô tâm và hững hờ. Có lẽ những cô gái lúc xưa yêu anh không chấp nhận nổi cũng vì điều đó. Và anh lại là kẻ đa tình, đa tình vì đơn giản là anh thích như thế, anh thích cái cảm giác chinh phục một cô gái mới, nếu không có ai cưa được thì anh lại càng muốn mình là người chiến thắng. Anh không cần quan tâm đến cảm giác của em, cũng như cảm giác của cô gái ấy sau khi anh bỏ rơi, vì sao anh cũng lại không biết. Nhưng đó chỉ là quá khứ, bây giờ thì anh đã không còn hứng thú trở thành một gã thợ săn, một kẻ đa tình...cũng chẳng bởi vì lí do gì, đơn giản là anh không thích nữa.

Em lại ghen với 1 quá khứ của anh, và kết thúc chuyện của anh và em từ đó. Em yêu một người khác, anh buồn lắm chứ, anh cũng đau lắm chứ, nhưng nghĩ lại nếu em yêu anh thì có kết quả gì không, anh có mang đến điều gì tốt đẹp cho em không hay chỉ toàn cô đơn và nước mắt? Anh đã buồn đau như thế, và đối với anh, kết quả như thế cũng đáng đúng không em?

Giờ này em đang bên một người khác, cũng không biết là em đang vui hay đang buồn, chỉ biết là em bên người ấy mà vẫn yêu anh, vẫn nhớ về anh. Và như thế thì lại thật là đau khổ. Anh chẳng thể biết được cảm giác của em thế nào, có lúc anh đã trách em, nhưng thương em thì vẫn nhiều hơn em ạ. Người ta chắc chắn là tốt với em hơn anh, yêu em thật nhiều và có thể cho em những gì em muốn, người ta sẽ dìu em khi em ngã xuống, và sẽ chẳng bao giờ bỏ em lại, như anh!?

Khi em đi, anh đã muốn níu kéo em, nhưng anh chưa bao giờ làm thế với ai và đương nhiên với em cũng thế. Không phải là sĩ diện, cũng không phải là anh không yêu em; níu kéo liệu có lâu dài, miễn cưỡng không hạnh phúc, người ta vẫn nói thế mà.

Anh đối xử với em có lạnh lùng, dù anh không muốn nói chuyện với em, không nghe đt, không reply tin nhắn, không muốn gặp em,... thì không phải là anh không yêu em đâu, chẳng qua là không muốn phá vỡ những gì em đang có từ khi xa anh, và không muốn cảm xúc của anh bị tổn thương thêm nữa.

Bây giờ thì anh ngồi đây, type những dòng này, nếu em có đọc được thì hy vọng cũng hiểu cho anh nhé, đừng khóc nữa, đừng buồn. Nếu em giận anh hay ghét anh, thậm chí là như em đã nói "Em hận anh!" thì cũng hãy đọc lại dòng đầu tiên: Anh xin lỗi! ]

 

Em nên vui hay bùn đây anh ?? Đã k bik bao đêm e khóc , em còn đủ nghị lực đi trên con đường này k ??..Ai mới là ngừi đưa em đi nốt con đường còn lại , anh bỏ lại em vs bao dang dở nơi kia .

 

mp3.zing.vn/mp3/nghe-bai-hat/Canh-Chim-Hai-Au-Tim.IW69DUF...

p/s : đừng chùa nha . thx for faves

1,652 views
8 faves
6 comments
Taken on August 10, 2010