LAC Valentine 2020
[🌷LILAC🌷 - Thanh xuân của tớ đã từng có cậu ở bên cạnh...]

🌱Tôi đã đọc được ở đâu đó rằng: “Thanh xuân giống như một cơn mưa rào, dù có bị cảm chúng ta vẫn muốn được đắm mình trong đó một lần nữa”. Quả thực là như vậy!

🌱Thanh xuân là quãng thời gian đẹp nhất của đời người, là những năm tháng vô lo vô nghĩ, hồn nhiên và vui tươi. Tuổi xuân đẹp đẽ trôi qua thật nhanh nhưng để lại cho ta biết bao cảm xúc vương vấn của tuổi mới lớn với mong muốn khám phá nhiều thứ mới lạ, với khát khao được khẳng định tài năng, sống hết mình với đam mê nhiệt huyết và với những rung động tình cảm đầu tiên. Bên cạnh đó, thanh xuân còn là những lần vấp ngã, là sự tiếc nuối vì còn dở dang hay vì đã bỏ lỡ một điều gì đó rất quan trọng,... Đối với mỗi người, mỗi số phận, bộ phim “Thanh Xuân” lại mang một nội dung và ý nghĩa khác nhau đối với cuộc đời của họ.

🌱Mùa Valentine này, Ban quản lí của LAC xin giới thiệu bộ ảnh [🌷LILAC🌷] - tên tiếng anh của loài hoa tử đinh hương. Hoa tử đinh hương là đại diện cho thứ cảm xúc lãng mạn, cho những rung động đầu đời đầy thơ mộng và e ấp. Những đóa hoa đinh tử hương tuy mỏng manh, yếu đuối nhưng sắc tím của nó lại luôn khiến người ta phải thẫn thờ, nhớ mãi.

🌱LILAC là câu chuyện về đôi bạn thanh mai trúc mã, cùng nhau lớn lên và cùng nhau trải qua quãng thời thanh xuân đẹp đẽ của đời người. Hai trái tim đã rung động nhưng rồi vì sự lưỡng lự, ngập ngừng mà hai người bỏ lỡ nhau. Đến cuối cùng của con đường thanh xuân, họ đã không nắm tay cùng nhau bước tiếp. Thông qua câu chuyện, chúng tớ muốn truyền tới thông điệp: “Đời người chỉ có một lần tuổi trẻ và sẽ chẳng bao giờ thắm lại. Vì vậy, hãy sống hết mình và làm những điều mình muốn, mình khát khao để đạt được những điều xứng đáng nhất với bản thân và để khi nhìn lại, ta sẽ không phải hối hận hay nuối tiếc vì những điều đã qua đi”.

“☘️Gửi thanh xuân của tớ và cậu☘️
Chúng ta gặp nhau thời ngây ngô và mộng mơ nhất. Thanh xuân của tớ may mắn vì đã từng có cậu bên cạnh. Dù cho giờ đây, thanh xuân của cậu đã là ở bên người khác...
Cảm ơn cậu vì tất cả. Xin gửi lại đây thanh xuân đẹp đẽ của tớ tại mái trường này".

“The longer I’m close to you, the more I love you” 💚
14 photos · 6 views