new icn messageflickr-free-ic3d pan white
hep-bao-quy-dau-la-gi | by benhxahoixyz11
Back to photostream

hep-bao-quy-dau-la-gi

bao quy đầu bị hẹp là gì? Yếu tố phương pháp chữa bao quy đầu bị hẹp

benh hep bao quy dau là gì? dài bao quy đầu là gì nguyên nhân triệu chứng cách chữa là một trong các câu hỏi về bao quy đầu thường thấy. Hãy cùng các chuyên gia tại trung tâm y tế Thái Hà khảo sát các kiến thức về hẹp bao quy đầu bị hẹp sau đây.

Chúng tôi hi vọng sẽ giúp cho ích bạn tìm ra tác nhân và liệu pháp chữa trị hẹp bao quy đầu hiệu quả cho bản thân.

 

 

 

chứng bệnh bao quy đầu hẹp là gì?

 

bao quy đầu hẹp là tình trạng bao quy đầu hẹp, không thể lột xuống để lộ ra quy đầu "cậu nhỏ" hoàn toàn. Bao quy đầu hẹp khiến tia nước giải bị cong và "cậu bé" phát triển không bình thường.

Căn cứ vào các biểu hiện của hẹp bao quy đầu mà chứng bệnh hẹp bao quy đầu được phân thành các mức độ:

Bán hẹp bao quy đầu: "cậu bé" cương cứng tuy vậy bao da quy đầu chỉ lộ ra một phần nhỏ.

hẹp bao quy đầu hoàn toàn: "cậu bé" không thể tụt xuống, không lộ ra phần quy đầu "cậu nhỏ".

bao quy đầu hẹp gây rất nhiều khổ sở cho phái nam, từ việc vệ sinh dương vật gặp không ít các khó khăn, cặn và các cặn bã bẩn mắc phải lắng đọng lại phần quy đầu, dẫn tới viêm bao quy đầu, cho tới thắc mắc dương vật tiến triển bất thường, yếu sinh lý, xuất tinh sớm, có thể còn là bệnh vô sinh hiếm muộn.

 

nguyên nhân bị bao quy đầu hẹp

 

Theo nghiên cứu, tất cả bé trai khi mới đẻ ra đều mắc phải hẹp bao quy đầu. Theo thời gian, tình trạng này sẽ suy giảm dần và hẹp bao quy đầu không còn nữa. Nhưng mà, ở một vài phái mạnh, bao quy đầu hẹp vẫn kéo dài tới tuổi trưởng thành, gây ra căn bệnh bao quy đầu bị hẹp.

Như vậy, có hai nguyên nhân bao quy đầu hẹp ở nam giới:

Do bẩm sinh: nguyên nhân bao quy đầu hẹp chủ yếu ở tất cả phái mạnh. Bao quy đầu hẹp do nguyên nhân này thì có nguy cơ chữa bằng khá nhiều giải pháp khác nhau nếu nhận thấy sớm.

Do vệ sinh cá nhân không bảo đảm: Ở trẻ em, bao quy đầu gặp phải viêm nhiễm, có sự hình thành của sẹo xơ thì sẽ không thể trở lại như thông thường, buộc phải cắt bao quy đầu để điều trị bao quy đầu hẹp.

 

phương pháp chữa trị bao quy đầu bị hẹp

 

Có hai giải pháp điều trị hẹp bao quy đầu chính đang được sử dụng hiện giờ là tự lột da bao quy đầu và cắt bao da quy đầu.

1. Chữa bao quy đầu bị hẹp bằng lộn bao quy đầu

biện pháp làm:

Dùng tay kéo căng bao quy đầu sang hai bên trái, phải từ 2-3 lần mỗi ngày để bao da quy đầu dãn rộng.

lấy tay kéo căng bao da quy đầu về phía trước Rồi nhẹ nhàng kéo ngược lại.

tiến hành nhẫn lại đều đặn cho đến khi nào bao da quy đầu lộn xuống hoàn toàn.

Lưu ý:

chữa trị hẹp bao quy đầu bằng lộn bao da quy đầu cần thiết phải làm càng sớm càng tốt, trước thời điểm dậy thì là tốt nhất.

thời điểm hợp lý lột da bao quy đầu nhất nhất là lúc tắm hoặc trước khi đi ngủ. Trước khi làm, bạn cần thiết phải rửa tay sạch sẽ, làm giảm để bao da quy đầu bị viêm nhiễm.

Bạn có khả năng dùng thuốc để bôi quy đầu "cậu nhỏ" trước khi tụt bao da quy đầu. Thuốc có công dụng khiến cho da bao quy đầu dãn rộng ra, quá trình lột da bao quy đầu trở nên dễ dàng hơn.

2. Giải pháp điều trị bao quy đầu hẹp bằng cắt bao quy đầu

với một số trường hợp không thể lộn da bao quy đầu thì cần thiết phải đi cắt da quy đầu. Cắt bao da quy đầu là công nghệ chữa trị bao quy đầu hẹp tương đối tốt nhất trong tất cả các thành phần, nhắc cả bao quy đầu bị hẹp bệnh lý thường viêm bao da quy đầu.

Tại phòng kham đa khoa Thái Hà, bác sĩ nam khoa từng và đang ứng dụng liệu pháp tiên tiến và tiên tiến nhất trong chữa trị cắt bao quy đầu: cắt bao da quy đầu bằng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc chỉ diễn ra trong tầm khoảng 20-30 phút, không gây xung huyết, không đau và thời gian khôi phục mau chóng. Bệnh nhân có khả năng về nhà ngay sau tiểu phẫu kết thúc, quay trở lại sinh hoạt và lao động như hay.

 

biện pháp chăm sóc sau khi chữa trị hẹp bao quy đầu:

 

để ý thắc mắc làm sạch cá nhân, làm sạch sạch sẽ và nhẹ nhàng gần kề vết thương.

Mặc quần rộng rãi và thóang mát, hoặc nếu không thì thả rông để tránh gây ra tổn hại đến vết thương.

Nghỉ ngơi quá nhiều trên giường và không nên hoạt động mạnh.

Không giao hợp tình dục trong ít nhất một tháng sau khi cắt da quy đầu, không nên các vận động mạnh.

Trên đây là một số chia sẻ của các chuyên gia bệnh viện Thái Hà về vấn đề bao quy đầu bị hẹp là sao, nhân tố và biện pháp điều trị hẹp bao quy đầu. Tất cả quan tâm nào khác cần giải đáp, bạn có nguy cơ liên hệ tới số điện thoại 01665 115 116 – 01665 116 117 hoặc nhấp chuột vào nút Bác sĩ giải thích sau đây để được lời giải.

 

204 views
0 faves
0 comments
Uploaded on December 26, 2017