Trung Tâm Đào Tạo SEO KingWorld Tại TPHCM sẽ đưa các học viên của từng khóa học tiếp cận được những tinh hoa quý báo nhất của chuyên gia SEO Eric Doan với những Case Study rất khác biệt, được vận hành thử hệ thống Tư duy SEO khác biệt "Manager - Thinking - Smart"

Cùng với sự phát triển của kinh doanh Online thì nghề SEO ngày càng HOT. Vì đơn giản đây được xem là mấu chốt để tiếp cận khách hàng tiềm năng tiết kiệm chi phí, hiệu quả và bền vững nhất. Nhưng ngày càng có nhiều Doanh Nghiệp hiểu sự lợi hại của SEO và đầu tư cho SEO nhưng việc SEO TOP Google ngày một khó khăn. SEO thành công đòi hỏi sự đầu tư nghiêm túc cả về kiến thức chuyên môn lẫn nổ lực hành động. Vậy Trung Tâm nào có đủ CHẤT (Chất Lượng) và TÍN (Uy Tín) để đảm bảo hiệu quả triển khai, khác biệt, vượt mặt đối thủ trong “Mặt trận SEO” ngày một khốc liệt.

Những năm gần đây trong giới chuyên gia SEO đã truyền tai nhau về Trung Tâm Đào Tạo SEO KingWorld. KingWorld không chỉ được các Bạn SEOer phản ánh tốt mà còn được các nhà lãnh đạo, SEO Leader, SEO Manager và chủ Doanh Nghiệp “Chọn mặt gởi vàng”.


Chuyên gia SEO Eric Doan

Hãy cùng khám phá 10 Điều khác biệt khi tham gia học SEO tại KingWorld

1. Đào tạo tư duy chiến lược SEO: Điều này là một điểm đặc biệt nổi bật của Trung tâm dạy SEO KingWorld so với các trung tâm còn lại. Với phương châm “Ăn chắc, mặc bền”, KingWorld training tư duy chiến lược SEO bền vững được đúc kết từ thực chiến thành công trong nhiều năm. KingWorld nói KHÔNG với chiêu trò để lừa hay qua mặt Google. Đến KingWorld, Bạn sẽ được training tư duy chiến lược SEO TOP Google, mô hình chiến lược Ranking hiệu quả hơn sự kỳ vọng, chiến lược duy trì sức mạnh mô hình Ranking TOP Google đa tầng và bền vững. Hệ thống tư duy chiến lược SEO ma trận, đa tầng vô địch thủ.

2. Kiến thức SEO được đào tạo nền tảng đến chuyên sâu một cách có hệ thống: Chương trình học SEO bao gồm: SEO Onpage, SEO Offpage, SEO System, Socials, Networks, Traffic, …. Chiến lược Tư Duy SEO Khác Biệt được đúc kết từ thực chiến, giúp Bạn tiết kiệm nhiều lần công sức, thời gian và tiền bạc cho dự án SEO tối đa. Bạn kiến thức đồ sộ, chiến lược chuyên sâu khác biệt, dẫn đầu xu thế, Bạn tự tin thành công có khả năng tự mình SEO Keywords khó và cực khó với nhiều vị trí thống trị ở TOP Google.

3. Giảng viên là chuyên gia SEO Eric Doan – Giám đốc chiến lược tập đoàn: Các khóa đào tạo SEO chuyên sâu tại Trung tâm KingWorld sẽ được Thầy Eric Doan – trực tiếp giảng dạy, hướng dẫn và tư vấn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm và hiện tại đang là Giám Đốc Chiến Lược SEO của các tập đoàn lớn tại Việt Nam, Thầy Eric Doan đã giảng dạy cho nhiều thế hệ học viên suốt 7 năm qua. Thầy có kiến thức khủng và kinh nghiệm SEO chuyên sâu trong nhiều lĩnh vực sẽ cho Bạn lời khuyên, kiến thức hữu ích. Thầy không ngừng học hỏi, tự nghiên cứu để phát triển thêm kiến thức mới cùng với đức tính cởi mở, Thầy sẵn sàng chia sẻ cho học viên những điều mới lạ và bất ngờ, các tư duy chiến lược SEO đỉnh cao. Nên Bạn yên tâm sẽ có một người Thầy kiến thức uyên thâm luôn đồng hành hỗ trợ tốt nhất trên con đường SEO.

4. Quản trị SEO: “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau” Quả thật, để một dự án SEO thành công nhanh và có nhiều từ khóa lên TOP Google, thì chúng ta cần một đội nhóm hỗ trợ, bao gồm SEOer, Copywriter, …. Nhưng làm gì khi Bạn mơ hồ không biết cách quản lý hiệu quả đội ngũ nhân sự, lãng phí tiền, lãng phí thời gian trong mớ bồng bông không mang lại hiệu quả mà có thể bị Google phạt mất TOP vì triển khai không đúng chiến lược. Hiểu được khó khăn đó, Trung Tâm KingWorld hướng dẫn Bạn cách bố trí nhân sự, phân công công việc hiệu quả, và đặc biệt là đánh giá KPI nhân viên. Một điểm mà không có trung tâm SEO tại TPHCM và toàn Việt Nam có được là Hệ thống quản trị SEO được chuyên gia SEO Eric Doan viết ra để giúp doanh nghiệp quản trị SEO hiệu quả.

5. Hệ thống quản trị Tư Duy SEO Khác Biệt “Manager – Thinking – Smart”: Với kinh nghiệm hơn 10 năm là giám đốc điều hành chiến lược SEO cho nhiều tập đoàn trong và ngoài nước, Anh Eric Doan hiểu khó khăn khi quản lý và đánh giá hiệu quả công việc của từng thành viên trong đội nhóm làm Digital Marketing. Trăn trở cùng với kiến thức và kinh nghiệm, Anh đã viết nên Hệ thống Quản trị Tư Duy SEO Khác Biệt “Manager – Thinking – Smart” giúp Doanh Nghiệp dễ dàng quản trị đội ngũ dự án SEO hiệu quả. Hệ thống giúp Bạn dễ dàng đánh giá KPI của đội ngũ nhân viên, cộng tác viên đang làm vị trí Copywriter, SEOer, SEO Leader, …. Giúp bảo vệ hệ thống online: Website, Social, Network, … của Bạn an toàn, tránh được rủi ro bị phạt bởi Google.

6. Cơ hội thăng tiến trở thành SEOer chuyên nghiệp, SEO Leader, SEO Manager tài năng: Với kiến thức chuyên sâu cùng Tư duy SEO Khác Biệt “Manager – Thinking – Smart”, Bạn hoàn toàn có thể tự tin vững bước trong cuộc hành trình làm nghề SEO của Mình và vươn xa hơn nữa. Sau khóa học Bạn không những trở thành SEOer chuyên nghiệp mà còn có đủ khả năng quản trị để trở thành SEO Leader, SEO Manager. Bạn tự tin quản lý đội ngũ nhân sự SEOer, Copywriter để đánh dự án lớn và tầm cỡ.

7. Học gia tốc tiết kiệm thời gian và dễ dàng hệ thống kiến thức: Khóa Học Đào Tạo Tư Duy SEO Khác Biệt “Manager – Thinking – Smart” sẽ được bố trí trong 4 ngày với trọn 12 buổi học xuyên suốt từ 9h sáng đến 9h tối. Bạn sẽ sắp xếp thời gian tham gia học và am hiểu kiến thức SEO từ cơ bản đến chuyên sâu. Trong 4 ngày này Bạn không chỉ được học mà còn được thực hành, làm bài tập nhóm, hỏi đáp thực tế vấn đề đang vướng để được chuyên gia SEO tư vấn giải quyết. Kiến thức SEO sẽ được ôn tập qua từng buổi và xuyên suốt để đảm bảo Bạn dễ dàng hệ thống kiến thức, có thể áp dụng hiệu quả vào dự án SEO thực tế.


Mô hình SEO thực chiến

8. Môi trường học thú vị: Hiểu được áp lực học xuyên suốt 4 ngày đêm nên Trung Tâm Đào Tạo SEO KingWorld, luôn nổ lực tạo ra môi trường học thú vị với các buổi làm bài tập nhóm, ôn tập nhóm, tập thể dục giữ giờ. Không khí học hợp tác và cùng học hỏi sẽ giúp Bạn dễ hấp thu kiến thức và có nhiều mối quan hệ lâu dài. Vì mỗi kiến thức cần có sự tập trung cao độ để lãnh hội và hấp thu, nên môi trường học sẽ hoàn toàn nghiêm túc, có nhiều qui định kỷ luật cho tiếng ồn làm mất tập trung của các Bạn cùng lớp. Cuối mỗi khóa học sẽ có party nhỏ để chúc mừng và giúp mọi người thêm gắn kết nhau.

9. Bảo hành trọn đời: KingWorld luôn đặt chất lượng học và triển khai dự án SEO hiệu quả làm kim chỉ nam cho hành động. Hiểu khối lượng kiến thức khủng và chuyên sâu không thể nào hấp thu hết qua một lần học, nên KingWorld luôn tạo cơ hội và khuyến khích các Bạn học viên học lại nhiều lần. Mỗi học viên như một thành viên trong đại gia đình KingWorld, nên Bạn cứ an tâm sẽ được đội ngũ chuyên gia hỗ trợ Bạn khi cần.

10. Hỗ trợ sau đào tạo: Trung tâm SEO KingWorld tâm điểm “Đã SEO là phải TOP”. Nên trong quá trình triển khai dự án thực tế có phát sinh vấn đề, đội ngũ hỗ trợ và Thầy Eric Doan vẫn tiếp tục tư vấn và đồng hành để Bạn thành công. KingWorld tổ chức offline định kì mỗi tuần để các học viên cùng gặp trao đổi và tư vấn triển khai công việc. Đây sẽ là nơi tạo động lực thúc đẩy Bạn triển khai dự án SEO nghiêm túc, tranh đua cùng Bạn học và vượt đối thủ dẫn TOP.

Việc kinh doanh Online có thành công và bền vững hay không là tùy thuộc vào khả năng SEO của Bạn. Nếu hệ thống các từ khóa liên quan đến lĩnh vực sản phẩm và dịch vụ Bạn đang kinh doanh lên TOP Google, thì lúc đó Bạn chỉ cần ngồi chờ khách tìm đến Mình. Đơn giản, hiệu quả và quá tiết kiệm chi phí so với phải đấu giá tranh TOP quảng cáo Google Ads, hay Facebook.

Hiện KingWorld là Trung tâm uy tín, chất lượng và đạt hiệu quả thực tế cao. Hãy tham gia: Tư Duy SEO Khác Biệt “Manager – Thinking – Smart” tại KingWorld để được trải nghiệm kiến thức thú vị mà Bạn chưa từng được biết đến. Hiện KingWorld mở lớp Đào Tạo SEO tại TPHCM định kỳ mỗi tháng một lớp. Để đảm bảo chất lượng học viên, nên mỗi khóa đào tạo SEO chỉ nhận 30 học viên. Nên Bạn cần sớm đăng kí giữ chỗ học khóa SEO tại KingWorld.

Ngoài khóa học Tư Duy SEO Khác Biệt “Manager – Thinking – Smart”, Trung Tâm Đào Tạo King World còn có các khóa học chuyên sâu như Khóa Coaching Tư Duy SEO Khác Biệt “Thống Trị TOP Google” đảm bảo lên TOP cho doanh nghiệp và Khóa SEO Đế Chế “Tư Duy Chiến Lược Thống Trị” cho những Bạn muốn đeo đuổi sự nghiệp SEO đỉnh cao và bất chấp đối thủ. Những tuyệt chiêu, bí kíp SEO được đào tạo ở các lớp này siêu khủng và chỉ có trong “Tàng Kinh Cát”. Nó sẽ khiến Bạn có trải nghiệm đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Với định vị Đế Chế SEO “Tư Duy Chiến Lược Thống Trị”: “Không cần biết đối thủ Bạn là ai, quan trọng là Bạn có đủ tự tin vượt lên chính Mình” Việc của Bạn chỉ cần hành động để vượt qua đối thủ và trở thành thống soái trong ngành, lĩnh vực, sản phẩm mình kinh doanh.

Các khóa học Coacing và Đế Chế sẽ được đào tạo và huấn luyện thực hành SEO trên chính dự án cụ thể của từng Bạn trong suốt 3 tháng. Thời gian khai giảng khóa Coaching sau mỗi 3 tháng. Và thời gian khai giảng khóa Đế Chế SEO chỉ một lần trong năm. Số lượng học viên hạn chế nên Bạn có thể đăng kí sớm để giữ chỗ học.

Nếu Bạn cần thêm thông tin về các khóa học của Trung Tâm King World, Bạn vui lòng liên hệ 0909 68 11 41 (Ms Trúc). Đăng kí sớm để giữ chỗ và có thêm cơ hội nhận thêm nhiều chương trình ưu đãi của KingWorld.

Following (0)

Trung Tâm Đào Tạo SEO KingWorld hasn't listed any contacts yet.

Testimonials (0)

Trung Tâm Đào Tạo SEO KingWorld doesn't have any testimonials yet.

Name:
Trung Tâm Đào Tạo SEO Tại TPHCM
Joined:
January 2015
Hometown:
Vietnam
Currently:
Tphcm, Vietnam
I am:
Male
Occupation:
CEO
Website:
Đào tạo SEO