Top Team is Vietnam's leading provider of unforgettable corporate events, first class incentive travel, innovative team building activities and effective corporate training programs. We excel at creating experiences which have a lasting and positive impact on our clients and their valued stakeholders. All of our events are tailored to suit the unique needs of our various clients and we guarantee have high value for money.

Since our founding in 2010, Top Team has quickly become the most cited Corporate Events Company in Vietnam, having been featured in Forbes (Vietnam), Time Out Magazine, and the Vietnamese Investment Review.

We are also the first and only Vietnamese company which was nominated a finalist for innovative team building by a prestigious international Awards program. More: www.topteam.co/top-team-1st-vietnamese-company-nominated-...

We have earned a reputation for bringing imagination and flair to every single event - big or small - and for creating completely unique experiences each and every time. Our international team of highly qualified professionals is ready to serve you across Vietnam and the region. Contact us today at info(at)topteam.co

Visit: www.topteam.co, https://www.facebook.com/TopTeamVietnam, www.linkedin.com/company/top-team

☆☆☆☆☆


Top Team tự hào là đơn vị hàng đầu trong việc tổ chức các sự kiện, các chuyến du lịch khen thưởng cao cấp, chương trình Team Building chất lượng cao và cả những khóa huấn luyện kỹ năng quản lý và lãnh đạo. Top Team đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức những chương trình để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng cũng như những đối tác tiềm năng của họ.

Chương trình do Top Team tổ chức không chỉ đáp ứng các yêu cầu của quý khách hàng mà còn giúp họ tạo nên dấu ấn sâu đậm với đối tác, mở lối thành công cho con đường kinh doanh của khách hàng và thậm chí giúp họ gặt hái được lợi nhuận lớn.

Từ năm 2010, Công ty Top Team chúng tôi đã khẳng định được vị trí cao và vững chắc trong lĩnh vực kinh doanh của mình. Đã có rất nhiều trang báo đăng bài về công ty chúng tôi như: Tạp chí Forbes Việt Nam, Time Out, Báo Đầu tư, báo Khánh Hòa,…

Top Team cũng là đơn vị Team building đầu tiên và duy nhất của Việt nam được đề cử là ứng cử viên cho vòng chung kết giải thưởng uy tín International Awards Program.

Truy cập link dưới đây để biết thêm thông tin:
www.topteam.co/top-team-1st-vietnamese-company-nominated-....

Chúng tôi khẳng định thương hiệu qua mình bằng sự tinh tế và sáng tạo trong từng sự kiện, từng chương trình, dù tầm cỡ lớn hay quy mô nhỏ với mong muốn luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời trong từng khoảnh khắc. Đội ngũ nhân lực của chúng tôi gồm những người có trình độ cao và giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực, sẵn sàng phục vụ nhu cầu khách hàng không chỉ khắp mọi Tổ quốc Việt Nam mà còn vươn ra toàn khu vực.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay qua địa chỉ email: info@topteam.co
Hoặc truy cập trang web: www.topteam.com.vn, www.facebook.com/TopTeamVietnam, www.linkedin.com/company/top-team

Following (12)

 

Groups (1919)

Show more... Show fewer...

Testimonials (0)

Top Team Vietnam doesn't have any testimonials yet.

Name:
TopTeam Vietnam
Joined:
May 2013
Hometown:
Nha Trang
Currently:
Nha Trang, Vietnam
Occupation:
Corporate events planners
Website:
Top Team Vietnam