Đồng Nai là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ, Việt Nam. Đây là tỉnh có dân số đông thứ nhì ở miền Nam, đông thứ 5 cả nước và có dân số đô thị đứng thứ 4 cả nước. Tỉnh có diện tích lớn thứ nhì ở Đông Nam Bộ và thứ ba ở miền Nam. Đặc biệt là đại dự án sân bay Long Thành, Đồng Nai tiếp tục là “thỏi nam châm” thu hút các nhà đầu tư bat dong san.

 

Thị trường bất động sản tiềm năng nhất vùng Đông Nam Bộ

 

Theo báo cáo của CBRE Việt Nam, trong bối cảnh bất động sản TP.HCM đang trở nên kém hấp dẫn khi nguồn cung mới “nhỏ giọt” và giá cao thì thị trường các tỉnh thành lân cận như Đồng Nai hay Long An lại chứng kiến sự sôi động rõ ràng với các dự án khu đô thị lớn được giới thiệu.

 

Đơn cử ở thị trường các vùng tiếp giáp TP.HCM của tỉnh Đồng Nai, nguồn cung mới chào bán trong 9 tháng đầu năm đã cao hơn khoảng 24% so với toàn TP.HCM. Trong mối liên kết chặt chẽ với TP.HCM về hạ tầng, các dự án khu đô thị tập trung vào các yếu tố môi trường sống sạch và cảnh quan xanh mát cùng với giá bán và chính sách thanh toán hấp dẫn đang thu hút được nhiều sự chú ý từ người mua.

 

Việc các chủ đầu tư cũng như người mua đánh giá thị trường Đồng Nai nhiều tiềm năng là điều dễ hiểu bởi hàng loạt công trình lớn về hạ tầng và giao thông với vốn đầu tư hàng tỷ USD Mỹ đang trở thành động lực mới.

 

Quy hoạch vùng TP.HCM đến năm 2030 cũng xác định phát triển Đồng Nai trở thành một trung tâm kinh tế lớn của cả nước và khu vực Đông Nam Á.

 

Nam Đô Land đồng hành cùng với sự phát triển của nhiều thị trường bất động sản khác tại khu vực Đông Nam Bộ, bất động sản Đồng Nai cũng có được những lợi thế riêng để phát triển dịch vụ của mình một cách tối ưu nhất.

 

Sự phát triển của lĩnh vực nhà đất phụ thuộc nhiều vào sự phát triển chung của tình hình kinh tế – xã hội địa phương. Điều này được minh chứng rõ rệt bởi nhiều khu vực phát triển bất động sản trên toàn quốc mà điển hình trong đó chính là Đồng Nai. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tiến hành phân tích tiềm năng phát triển nổi bật của nhà đất Đồng Nai để bạn đọc tham khảo có được những đánh giá tổng quan nhất về các dự án đất nền Đồng Nai.

 

Website Name: online.gov.vn/CompanyDisplay.aspx?DocId=36259

 

Twitter: twitter.com/BntNnngNai1

Trello: trello.com/bandatnentaidongnai

Facebook: www.facebook.com/bandatnendongnai.vn/

Pinterest: www.pinterest.com/bandatnendongnai

Behance: www.behance.net/batdongsandongnai

Linkedin: www.linkedin.com/company/dat-nen-dong-nai/

Youtube: www.youtube.com/channel/UC63gyvuodCvTFxegWXDMdFA

Folkd www.folkd.com/user/bandatnendongnai

Referralkey www.referralkey.com/bandatnendongnai

Paper paper.li/BntNnngNai1/1570633364

Business Google pearlriversidegiangdien.business.site/posts/5365240875801...

Zohosites datnendongnai.zohosites.com/

People SAP people.sap.com/datdongnai

Read more
  • JoinedOctober 2019
  • OccupationReal Estate
  • HometownĐồng Nai
  • Current cityBiên Hòa
  • CountryViệt Nam
View all

Photos of bat dong san dong nai

Testimonials

Have something nice to say about bat dong san dong nai? Write a testimonial