Với sự ra đời và phát triển của hàng loạt ngành nghề kinh doanh mang lại nguồn lợi đáng kể cho cá nhân, doanh nghiệp, nền kinh tế nước ta ngày một tăng trưởng mạnh. Hơn nữa, dù trong lĩnh vực nào cũng có cái riêng và nổi bật, đó là đặc trưng và tính chất giúp con người nhìn nhận đánh giá. Nằm trong đó, bất động sản là một ngành khá quan trọng góp phần không nhỏ đến quá trình phát triển về cơ sở hạ tầng, đáp ứng nhu cầu nhà đất của doanh nghiệp, người dân. Nó càng xây dựng nhiều chứng tỏ nhu cầu nhà ở của mọi người đang tăng lên.

 

Trang web bất động sản cũng vậy, nó là phương tiện truyền thông, là nơi quảng bá, mua bán, cho thuê các sản phẩm thi công xây dựng từ căn hộ, chung cư mini đến biệt thự, nhà phố, trang trại...tùy thuộc vào nhu cầu của người dùng. Sự đa dạng hóa sản phẩm về nhà đất giúp khách hàng dễ chọn lựa và biết được đâu là sản phẩm mình cần nhất. Hơn nữa, mang đến sản phẩm và được người có nhu cầu tin tưởng và truy cập, lựa chọn thì đó chính là thành công của một trang web không riêng gì bất động sản. Điển hình đó là hệ thống trang web ancu.me.

 

Chuyên trang rao vặt bất động sản Ancu.me

 

Đến với trang web An cư, người dùng sẽ thấy được rất nhiều sự tiện lợi mà nó mang đến không chỉ là hình thức, nội dung mà còn cả hình ảnh chân thực giúp ích rất nhiều trong vấn đề đem đến thông tin một cách trực quan, chính xác.

 

Sau đây, Ancu.me sẽ cùng đi tìm hiểu điểm nổi bật tạo nên khác biệt từ hệ thống trang web:

 

Hệ thống giao diện đơn giản dễ sử dụng

 

Đến với một trang web, điều đầu tiên mà bất cứ ai cũng chú ý đó chính là giao diện của nó. Giao diện tại An cư được khách hàng đánh giá khá dễ nhìn, bố cục rõ ràng, trình bày thông tin một cách đầy đủ và chính xác. Hơn nữa, nội dung mà họ mong muốn nhận được là thông tin về sản phẩm cũng như tin tức, tư vấn đúng với nhu cầu người dùng mà trang web hướng đến. Vì vậy rườm rà, lan man vào những vấn đề khác sẽ tạo cho khách hàng cảm giác lạc đề không đúng được cái họ cần, đó chính là yếu tố làm mất điểm trong mắt người xem.

 

Tốc độ load trang nhanh cũng nằm trong phần tạo nên một giao diện dễ sử dụng. Phần lớn người truy cập trang web nếu tải trang và nội dung quá lâu sẽ khiến họ rời đi, làm mất thời gian truy cập, sự chờ đợi chưa kể đến việc nội dung đó như thế nào. Đến với hệ thống trang web của an cư, bạn không phải chờ đợi lâu để truy cập được thông tin mình cần.

 

Nội dung sản phẩm, thông tin trên trang web chất lượng

 

Trên hệ thống trang web ancu.me, khi người dùng truy cập, phần trang chủ sẽ đưa ra khái quát nội dung trên trang web bao gồm để họ lựa chọn và truy cập. Hoặc tùy thuộc vào mong muốn của khách hàng đang có nhu cầu cho thuê, mua bán một mặt hàng nào đó, họ lựa chọn mục đăng tin và đưa lên sản phẩm của mình.

 

Đăng tin mua bán, cho thuê nhà đất nhanh chóng, hiệu quả

 

Nhiều người cho rằng, ai cũng có thể đăng tin hơn nữa còn là đăng tin bất động sản miễn phí, tin tức chưa biết được đầy đủ, đáng tin hay không liệu sẽ lựa chọn ra sao. Nhưng tại trang web này, khách hàng có thể yên tâm, bởi hàng ngày tin đăng luôn được kiểm duyệt và đăng tải vào đúng chuyên mục để họ lựa chọn. Kiểm duyệt giúp phân loại tin tức rao vặt đầy đủ cho lên trang web và tin sản phẩm đang thiếu cần bổ sung, thông báo lại tài khoản người dùng và yêu cầu đưa lên thông tin một cách đầy đủ nhất.

 

Với một lĩnh vực như cho thuê hay mua bán đều có tính năng riêng, thông tin cần cung cấp cũng vậy. Vì thế, hệ thống trang web đưa ra form đăng tin tùy vào hình thức cho người dùng dễ dàng điền và đưa lên thông tin sản phẩm đầy đủ. Đây là phương pháp vừa có lợi cho người bán, cho thuê cũng như người có nhu cầu mua, thuê.

 

Hệ thống tư vấn nhà đất online hữu hiệu, miễn phí

 

Không dừng lại ở đăng tin, an cư còn có riêng một danh mục tư vấn về thủ tục hay kinh nghiệm xử lý khi xảy ra bất cứ vấn đề nào liên quan đến nhà đất như tranh chấp, giải quyết, sang nhượng hợp đồng sử dụng đất, các bộ luật...Cá nhân, doanh nghiệp khi đi kinh doanh bất động sản, không phải ai cũng biết được đâu là cái mình cần làm, thực hiện để tạo nên quá trình mua bán cho thuê nhà đất hữu hiệu, họ cần phải tự mình trau dồi kinh nghiệm từ mọi nguồn trên các trang web cũng như trên sách, báo, người đi trước.

 

Nếu hệ thống trang nào đó có thể đưa đến tổng hợp thông tin tư vấn bao hàm nhiều khía cạnh chắc hẳn sẽ giúp ích rất nhiều cho người đầu tư, kinh doanh. Nhất là những người mới bước chân vào lĩnh vực bất động sản, việc tự tạo bước đi hiệu quả cho mình không thể thiếu được sự tư vấn từ ancu.me.

 

Tư vấn pháp luật những điều liên quan đến luật nhà đất, hay đơn giản chỉ là phương pháp kinh doanh nhà đất online, miễn phí, nhanh chóng, hiệu quả đều được giới thiệu và đưa ra phương thức thực hiện giải quyết vấn đề. Từ đó, khi khách hàng cần tìm kiếm những gì, họ chỉ cần tìm đúng tin tức, danh mục là có thể nắm bắt được điều mình cần.

 

Thông tin dự án bất động sản đầy đủ, chính xác

 

Các nhà đầu tư ai cũng mong muốn sản phẩm hay dự án mình đang thực hiện được nhiều người quan tâm, thu hút lượng khách hàng lớn. Từ đó, An cư trở thành kênh truyền thông giới thiệu dự án bất động sản mới, cao cấp có tiềm năng phát triển trong tương lai đến khách hàng. Thông tin dự án tại trang web ngoài đem đến cho người dùng tin cơ bản về vị trí, diện tích thì nó còn phân tích chủ đầu tư hoạt động ở lĩnh vực nào, uy tín hay không để lựa chọn.

 

Hơn nữa, nhu cầu của mọi người khi có mối quan tâm với dự án bất động sản, một là đầu tư, hai là để ở. Vì thế hệ thống giao thông, tiện ích được trang nêu lên một cách đầy đủ chính xác cho người có nhu cầu nắm được trước khi kinh doanh hay mua ở.

 

Thông tin dự án bất động sản dành cho khách hàng tham khảo

 

Nhất là các dự án tại các thành phố lớn như TP.Hồ Chí Minh, TP.Hà Nội hay các khu vực đang phát triển mạnh về hạ tầng hay nghỉ dưỡng như Nha Trang - Khánh Hòa, Đà Nẵng cập nhật khá đầy đủ nhanh chóng. Lượng dân sinh sống tại các nơi đông dân này khá đông vì thế cung cấp thông tin về dự án, sản phẩm cho người dùng tham khảo là vấn đề được đặt lên hàng đầu.

 

Tin tức thị trường bất động sản cập nhật nhanh chóng

 

Kinh doanh bất động sản hiệu quả phần lớn dựa vào nắm bắt được xu hướng phát triển, tình hình thực tế tại các khu vực. Hiện nay, sự biến động thị trường ít đi, phần lớn chỉ xuất hiện thông tin phát triển hạ tầng, các công trình đang gặp phải một số vấn đề hay các chung cư xảy ra vấn đề ngoài ý muốn khi đưa vào sử dụng...Bất cứ tin tức bất nhà đất nào đưa lên đều cần sự chính xác, bởi nó ảnh hưởng đến nhà đầu tư, công trình và sự phát triển của sản phẩm đó trong tương lai.

 

Không dừng lại ở tin tức trong nước mà một số tin quốc tế có ảnh hưởng trực tiếp đến đến quá trình kinh doanh bất động sản của nước nhà cũng được trang web cập nhật. Các tin này cung cấp cho khách hàng cái nhìn tổng quan về tình hình phát triển, có sự so sánh và đúc kết kinh nghiệm cho quá trình kinh doanh. Qua đây, doanh nghiệp kinh doanh bắt kịp xu thế phát triển, đi đúng hướng đem đến sản phẩm chất lượng và thúc đẩy nền kinh tế nước ta hơn.

 

Thông tin phong thủy, nhà đẹp, nội ngoại thất hữu dụng

 

Nhu cầu sở hữu cái đẹp, phương pháp có thể đem đến sự may mắn tài lộc cho gia đình là điều mà bất cứ gia chủ nào đều mong muốn có được. Để phần nào giúp họ trong quá trình tìm kiếm thông tin một cách nhanh chóng, hiệu quả thì an cư đưa đến các tin tức về nhiều mặt, từ lựa chọn xây dựng nhà, hướng nhà, thế đất, thiết kế kiến trúc đến bố trí đồ vật trong nhà, các phòng đều được đăng tải. Nó góp phần tạo nên bộ mặt tổng thể, cách phối hợp từ a đến z trong quá trình tạo nên một căn nhà hoàn hảo.

 

Hơn nữa, phong thủy, nhà đẹp, nội ngoại thất là các yếu tố liên quan trực tiếp đến việc xây dựng, thiết kế tạo nên một căn nhà phù hợp, nơi sinh sống của cả gia đình. Mọi người ai cũng có nhu cầu ở trong một căn nhà đẹp, hiện đại hoặc thiết kế theo phong cách cổ đại mang ý tưởng của nước ngoài, các nước phát triển. Kinh nghiệm, thông tin về những điều này sẽ giúp khách hàng biết cách tạo nên ngôi nhà đẹp, mang lại năng lượng, sức khỏe tốt cho cả gia đình.

 

Các chức năng hiện hữu trên trang web dễ sử dụng

 

Một hệ thống trang web ngoài nội dung chất lượng thì đi kèm với nó, các chức năng trên trang web phải dễ dàng sử dụng và truy cập dễ dàng. Thực tế, một trang được thiết kế và đưa lên internet cần có sự cẩn thận, tỉ mỉ của người tạo ra nó. Việc tối ưu những thứ không cần thiết, sử dụng các phần hay thao tác nhanh chóng tiếp cận được cái người dùng mong muốn vô cùng cần thiết. Việc trải qua nhiều thủ tục rườm rà sẽ khiến cho người dùng mất kiên nhẫn và cái nhìn về việc tiếp tục sử dụng trang web sẽ giảm đi ít nhiều.

 

Tích hợp sử dụng dễ dàng đối với mọi trình duyệt và hệ điều hành

 

Khá nhiều trang web được xây dựng nhưng chưa được trải qua bước tối ưu và hỗ trợ người dùng sử dụng trên đa phương tiện. Với tầm nhìn phát triển lâu dài của mình, An cư được tích hợp đầy đủ mọi chức năng hiển thị, sử dụng tương thích với mọi thiết bị trình duyệt giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn.

 

Với khá nhiều điểm chiếm ưu thế vượt trội, trang web ancu.me có thể đem đến cho khách hàng sự hài lòng trong việc đem đến thông tin sản phẩm, dự án bất động sản hay các tư vấn cần thiết cho quá trình kinh doanh...Hy vọng, an cư sẽ là cầu nối đem đến những gì bạn cần.

Read more
  • JoinedApril 2018
  • OccupationBất động sản
  • HometownVietNam
  • Current cityHà Nội
  • CountryVietNam

Testimonials

Have something nice to say about BĐS Ancu.me - Trung tâm thông tin nhà đất? Write a testimonial