Bán thẻ 24h - Banthe24h.vn là website chuyên bán thẻ điện thoại Viettel. Vina, Mobi hay những thẻ game chiết khấu cao, chỉ cần đăng ký tài khoản miễn phí khách hàng đã có thể nhận được các mức chiết khấu cao nhất.

 

Các dịch vụ tại Banthe24h.vn

Mua mã thẻ điện thoại online

Khách hàng có thể mua thẻ điện thoại dưới dạng thẻ điện tử để nạp tiền điện thoại hoặc kinh doanh hình thức này. Khách hàng có thể đăng ký làm đại lý phân phối của Banthe24h.vn, chúng tôi sẽ hỗ trợ cài đặt thiết bị và tư vấn miến phí các chi tiết cần thiết.

 

Bán thẻ cào giấy

Bạn muốn làm đại lý bán thẻ cào, có thể nhập thẻ cào giấy chiết khấu cao tại Banthe24h.vn, chúng tối cung cấp thẻ cào điện thoại, thẻ cào game dưới dạng thẻ vật lý để bạn có thể kinh doanh và phân phối lại, tới trực tiếp địa chỉ văn phòng để giao dịch hoặc liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí, nhanh chóng.

 

Nạp tiền điện thoại online

Bạn sẽ không cần nhập mã thẻ hay phải đi mua thẻ vẫn có thể nạp tiền cho thuê bao của mình hay người khác với dịch vụ nạp tiền điện thoại online tại Banthe24h.vn.

 

Các dịch vụ tiện ích khác

Ngoài ra còn các dịch vụ tiện ích cho điện thoại, máy tính của bạn như mua thẻ data 3G, mua key phân mềm diệt virus bản quyền, thanh toán hóa đơn,.... đăng ký tài khoản miễn phí, sử dụng dịch vụ ngay!

Địa chỉ: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam

Email: info@24hpay.vn

Điện thoại: 0971412658​

#banthedienthoai #muathedienthoai #banthe24hvn #banthe24h

Read more
  • JoinedAugust 2020
  • HometownTầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
  • Current cityHà Nội
  • CountryViệt Nam

Testimonials

Have something nice to say about Bán thẻ 24h? Write a testimonial