"Công ty in bao bì Bảo Ngọc là đơn vị in ấn được thành lập từ ngày 05/09/2008, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn chúng tôi tự hào đã cung cấp đến hàng ngàn khách hàng các sản phẩm in bao bì giấy từ rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Để nhận được sự tin tưởng và hài lòng của quý khách hàng, chúng tôi luôn đổi mới và cung cấp các giải pháp in ấn hiện đại để có thể đem lại những sản phẩm in có chất lượng tốt nhất, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Hiện nay, chúng tôi được xem là đối tác tin cậy của rất nhiều thương hiệu nổi tiếng với rất nhiều sản phẩm in bao gồm như: in hộp giấy, in túi giấy, in bao bì giấy, in catalogue, in decal… Để làm tốt được điều này và xây dựng sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, chúng tôi lấy phương châm hỗ trợ nhiệt tình, cung cấp sản phẩm chất lượng và mang lại lợi ích tối đa cho doanh nghiệp để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Với điều này, chúng tôi cung cấp các giải pháp đóng gói, thiết kế và in ấn sản phẩm nhận dạng thương hiệu, là đối tác tin cậy hỗ trợ bạn trong quá trình phát triển thương hiệu, định hình một doanh nghiệp uy tín trên thị trường một cách tốt nhất. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên xuất sắc, đảm bảo có thể hoàn thành tốt mọi yêu cầu của quý khách hàng trong quá trình đầu tư và thiết kế in bao bì giấy và các sản phẩm tem nhãn nhận diện thương hiệu khác."

Read more

Showcase

Testimonials

Have something nice to say about IN BAO BÌ BẢO NGỌC? Write a testimonial